Thu nhập giật mình của “bảo mẫu” của gái gọi cao cấp?

Qua các vụ môi giới, chân dung các tú ông đã bị lộ, với những chiêu kiếm tiền độc đáo và quá đó thu nhập cũng ở mức khủng. Chẳng hạn trong vụ môi giới liên quan người mẫu Hồng Hà gần đây, tú ông Đỗ Trung Kiên (tức Kiên pê đê, 26 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) dù không nghề nghiệp nhưng thường lui tới các tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Hà Nội, TP HCM như các quán cà phê sang trọng, bar, vũ trường. Mục đích của Kiên là để lập nên đường dây mại dâm xuyên Việt. Kiên tìm kiếm, làm quen với các chân dài có dáng cao, ngoại hình chuẩn, gương mặt khả ái trong giới người mẫu, diễn viên.

Má mì Kiên"pêđê" trong đường dây gái gọi nghìn "đô"

Việc tuyển lựa hàng với Kiên khá khắt khe, vì khách thường là các đại gia trong lĩnh vực kinh tế, xây dựng sẵn sàng chi từ 1.000 đến 1.500 USD để mua dâm. Số khách hàng tiềm năng cũng do Kiên nhiều lần lân la tới các vũ trường mà có. Sau khi tạo được niềm tin với các đại gia, Kiên cho số điện thoại và mật khẩu liên lạc. Kiên đi máy bay giữa hai miền Nam - Bắc như cơm bữa để giao dịch với khách, và để tìm kiếm nguồn hàng.

Từ năm 2009 đến nay, đường dây mại dâm của Kiên có khoảng 20 chân dài, trong đó có người mẫu ảnh, kiêm diễn viên 23 tuổi, khá nổi tiếng hoạt động nghệ thuật tại TP HCM. Và theo lời khai của Kiên, mỗi tháng má mì này kiếm được không dưới 200 triệu đồng.

Má mì với biệt danh chị Bảo Bảo tên thật Nguyễn Ngọc Vĩnh, (37 tuổi, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) quản lý dàn "chân dài" trẻ đẹp, hoạt động từ Bắc vào Nam. Các cô gái dưới sự điều hành của anh ta có khi bán dâm với giá 2.000 USD cho mỗi lần "vui vẻ".

Vĩnh sinh trong gia đình 5 anh chị em ở Khánh Hòa, có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2001, anh ta khăn gói vào TP.HCM lập nghiệp. Với cách nói chuyện khéo léo, ngọt ngào, Vĩnh kết nối được với nhiều chân dài có nhan sắc ở Sài Gòn, hoặc từ các tỉnh miền Tây Nam bộ. Khi có hàng trong tay, anh ta lân la làm quen với những đại gia ở TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng để môi giới bán dâm với giá từ 200 đến 2.000 USD. Cũng theo lời khai ban đầu của Vĩnh, mỗi tháng Vĩnh có thể kiếm được 150-250 triệu đồng. Thậm chí, có đợt chỉ trong vài ngày Vĩnh đã kiếm được cả trăm triệu.

Khánh Nguyên


Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích