Thư Kỳ sẵn sàng chi đậm để xoá sổ 'vết nhơ cuộc đời'

Tin liên quan

Nổi tiếng là ngôi sao phim hành động hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, thế nhưng Thư Kỳ lúc nào cũng bị cắn rứt bởi "vết nhơ" trong quá khứ của mình. Thời tuổi trẻ, vì muốn nổi tiếng mà Thư Kỳ đã bất chấp tất cả để đóng phim "cấp 3". 

Rất nhiều lần Thư Kỳ đã khóc trước công chúng để xin lỗi và bày tỏ nỗi hối hận về một thời quá khứ "ngông cuồng". Thậm chí, việc từng đóng phim nóng cũng khiến người đẹp vướng phải rào cản tâm lý nên mãi không chịu kết hôn dù đã có mối tình kéo dài tới 17 năm với Phùng Đức Luân. 

Một người bạn thân của Thư Kỳ tiết lộ: "Thư Kỳ rất hối hận vì những hành vi ngông cuồng thời trẻ, cô ấy vẫn coi đó là vết bẩn của cuộc đời mình. Cô ấy luôn muốn mua lại bản quyền hình ảnh và bộ phim cấp 3 với hy vọng nó không còn xuất hiện công khai nữa."

Tuy nhiên, mong muốn của ngôi sao phim hành động Trung Quốc rất khó thực hiện bởi những bộ phim người lớn cô từng đóng đã có từ quá lâu. Đến nay không ai rõ bản quyền của chúng do người nào nắm giữ. Ngoài ra, việc những clip, hình ảnh xuất hiện trên mạng internet cũng rất khó quản lý và cấm hoàn toàn là không thể. 

Người bạn thân của Thư Kỳ cũng cho biết thêm nữ diễn viên sẵn sàng chi hàng triệu CNY nếu có ai đó giúp cô giải quyết triệt để được chuyện này: "chỉ cần giá hợp lý thì cô ấy sẵn sàng gật đầu". 

Thời gian gần đây, báo chí Trung Quốc rộ tin Thư Kỳ đã "góp gạo thổi cơm chung" với bạn trai 17 năm của mình là Phùng Đức Luân. Đồng thời có nguồn tin cho biết, sau quãng thời gian đằng đẵng, người đẹp cũng quyết định sẽ kết hôn với nam tài tử điển trai. 

Một người bạn của hai ngôi sao chia sẻ: "Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã quen nhau được 17 năm rồi. Dù nhiều lần tan hợp, nhưng vài năm gần đây cả 2 lại rất ổn định. Họ đều coi trọng mối quan hệ này nên dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Nhưng có lẽ sẽ không đăng ký hết hôn ở Hong Kong đâu, họ cũng không dự định sẽ tổ chức đám cưới lớn. Nhiều nhất cũng là làm bữa cơm nhỏ để mời bạn bè mà thôi. Căn bản là do 2 người đều không thích công khai chuyện cá nhân của mình".

Hiện tại, Phùng Đức Luân đã chuyển tới nhà của Thư Kỳ để sinh sống. Còn nhà của anh đang được sửa chữa để chuẩn bị cho đám cưới. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207