Thông tin mới nhất vụ cán bộ ngân hàng tham gia tiệc ma túy ở Hà Tĩnh

Thông tin từ ông Võ Văn Nhất, Giám đốc Agribank Hà Tĩnh II cho biết: Nhận được thông tin từ cơ quan Công an, đơn vị đã bố trí nhân sự mới nhằm đảm bảo hoạt động ổn định tại chi nhánh Hương Khê.

Quán Karaoke Dubai Club, nơi xảy ra sự việc. 

“Ông Tô Hữu Tài làm việc tại chi nhánh Agribank Hương Khê đã hơn 10 năm nay, được cấp trên đánh giá chăm chỉ, không có “biểu hiện sa ngã” sau khi có kết luận chính thức từ phía Công an, phía chúng tôi sẽ có kết luận kịp thời, nghiêm minh đối với ông Tài theo quy định của pháp luật và của Agribank” ông Nhất thông tin thêm.

Trước đó, như Seatimes đã thông tin, lúc 21h30 ngày 21/12/2018, lực lượng chức năng Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã ập vào quán Karaoke Dubai Club thuộc tổ dân phố 1, Thị trấn Hương Khê và bắt quả tang ổ nhóm 13 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài Phó giám đốc Tô Hữu Tài tham gia “tiệc ma túy” còn có cán bộ Hạt kiểm lâm Hương Khê, nữ giáo viên tiểu học và kế toán trường mầm non trên địa bàn.

Về phía lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Hương Khê khẳng định: Chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan điều tra và không bao che cho bất kỳ sai phạm nào.

Tăng Thành

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207