Thiếu nữ rạch tay, “đập đá” vì thất tình

Tin liên quanNgay sau khi bức ảnh một thiếu nữ rạch tay và tuyên bố sẽ dùng ma túy để quên đi nỗi đau thất tình xuất hiện trên một trang fanpage, lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trong ảnh là cảnh một cô gái với đôi tay đầy máu, khuôn mặt đau đớn và những vết rạch chằng chịt, cùng với đó là dòng chú thích ảnh “Vitamin ke có thể xóa nhòa mọi thứ kể cả là anh, thế nên em quyết định sập ke”.

Mặc dù bức ảnh thấm đẫm nỗi buồn và sự uất hận của cô gái vì chuyện tình cảm không như ý muốn, nhưng cộng đồng mạng đã không tiếc “gạch đá” vì cho rằng đây là một hành động ngu ngốc, tự hủy hoại bản thân và phá hoại chính bản thân mình. Đặc biệt, chuyện cô gái tuyên bố sẽ dùng “vitamin ke” – một loại ma túy đá tổng hợp khiến không ít cư dân mạng phẫn nộ vì cho rằng đây là một cách suy nghĩ mù quáng và đáng lên án. Tình yêu cầm lên được thì cũng có thể buông bỏ được, việc tự rạch tay rồi “đập đá” chỉ chứng tỏ sự ủy mị, yếu đuối của thiếu nữ này.

Đây không phải lần đầu tiên  câu chuyện thiếu nữ thất tình quyết định rạch tay, tự tử hay dùng thuốc lắc để “trả thù đời”. Thiết nghĩ, giới trẻ ngày nay đang quá coi rẻ mạng sống của mình và suy nghĩ thiển cận về chuyện được mất, níu giữ trong tình yêu. Tự hủy hoải bản thân, chưa bàn đến vấn đề có níu kéo được người yêu hay không nhưng chắc chắn sẽ làm đau đớn bản thân và phiền lòng cha mẹ, người thân.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích