Thiết kế nội thất hoàn hảo cho căn hộ 40m2

Với một căn hộ 40m2 việc thiết kế nội thất không hề đơn giản. Tuy nhiên với bàn tay tài hoa cùng sự sáng tạo tuyệt vời của nhà thiết kế nội thất, căn hộ của bạn sẽ trở nên hài hòa, sang trọng và thẩm mỹ.

Hãy thử hình dung một căn hộ với một diện tích chỉ 40m2, rất nhỏ so với nhiều căn hộ khác, bạn sẽ phải sắp xếp nội thất sao cho phù hợp và tiết kiệm không gian nhất nhưng vẫn thẩm mỹ.

Tuy có diện tích rất nhỏ so với nhiều căn hộ khác nhưng căn hộ này có nội thất rất duyên dáng và thực sự là ngôi nhà lý tưởng cho những người độc thân thậm chí là những cặp vợ chồng mới cưới.

Nếu bạn chỉ xem qua kích thước của căn hộ, bạn sẽ cảm thấy có cảm giác gò bó, chật chội vì diện tích của nó chỉ là 40m2 nhưng thực tế không phải vậy. Với phương án thiết kế nội thất hoàn hảo, căn hộ đã trở nên đặc biệt.

Thiết kế nội thất cho phòng 40m2 ảnh 1

Căn hộ có thiết kế mở. Khu vực phòng khách ấm cúng với ghế sofa êm ái, thoải mái đi kèm chiếc bàn cà phê có cấu trúc giống hệt một chiếc hộp cao. Phòng khách được bố trí ở góc căn hộ, bên cạnh giường ngủ.

thiết kế nội thất 40m2 ảnh 2

Bên dưới giường ngủ có rất nhiều không gian lưu trữ. Giường ngủ được thiết kế khá cao nên nó có đủ sự riêng tư, không cần đến những bức tường xung quanh. Một kệ mở nhỏ gắn trên tường đủ để lưu trữ đồ dùng cá nhân.

thiết kế nội thất 40m2 ảnh 3

thiết kế nội thất căn hộ 40m2 ảnh 4

thiết kế nội thất căn hộ 40m2 ảnh 5

Vị trí phòng bếp đối diện với phòng khách và giường ngủ, nằm ở cuối căn phòng. Căn bếp rất cởi mở và có thiết kế thông minh, tích hợp hệ tủ bếp âm tường và đầy đủ trang thiết bị tiện nghi khác.

thiết kế nội thất căn hộ 40m2 ảnh 5

thiết kế nội thất căn hộ 40m2 ảnh 6

thiết kế nội thất căn hộ 40m2 ảnh 7

thiết kế nội thất căn hộ 40m2 ảnh 8

Đơn vị tư vấn và cung cấp thông tin

Công ty cổ phần nội thất HOMEDECOR
Văn phòng giao dịch: 103 A5, Phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0936921123 | Fax: 04 36425480
Email: Homedecor.net.vn@gmail.com
Website: http://homedecor.net.vn

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207