Gia đình tiếp nhận phần mộ chị Huyền

Tin liên quan

Sáng nay, những người thân gia đình chị Huyền đã tổ chức làm lễ thắp hương cho chị Huyền tại nghĩa trang Trung Quan, thôn Trung Quan, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội trong cơn mưa tầm tã.

Người thân gia đình nạn nhân Huyền thắp hương tại phần mộ thi thể chị Huyền

Mẹ nạn nhân Huyền cho biết, sáng nay gia đình bà đã đến gặp cơ quan chức năng để nhận kết quả ADN chính thức của con gái bà. Sau khi tiến hành các thủ tục xác nhận chúng tôi đã đưa cháu về nghĩa trang thực hiện nghi lễ an táng và các nghi thức tâm linh cần thiết.

Ông Đặng Văn Phúc (58 tuổi) - quản trang tại nghĩa trang Trung Quan cho biết: “Sau khi cơ quan chức năng có kết quả xác minh cụ thể thi thể của chị Huyền thì phải làm các thủ tục xác nhận với chính quyền địa phương. Sau thời gian 36 tháng thì gia đình nạn nhân mới được đem thi thể về mai táng”.

Ông Đặng Văn Phúc (58 tuôi) quản trang tại nghĩa trang thôn Trung Quan 

“Đây là trường hợp đầu tiên tôi tiếp nhận mà thi thể không được toàn thây. Cũng không nghĩ đây là thi thể của chị Huyền, nạn nhân trong vụ án nổi tiếng gây chấn động dư luận. Tuy nhiên, sau khi có kết quả kết luận của cơ quan chức năng, đồng thời người thân của gia đình đến nhận thì tôi cũng mới biết điều này” - ông Phúc cho biết.

Như thông tin Seatimes đã đưa, vào ngày 18/7 một thi thể được người dân phát hiện trôi dạt trên sông được người dân đưa vào bờ bà trình báo cơ quan chức năng.

Theo đó, thi thể trên được bọc trong một bao tải có đổ bê tông không được toàn vẹn. Ngay sau đó, thi thể này được cơ quan chức năng vào cuộc xác minh. Qua kết quả xét nghiêm ADN từ những người thân gia đình chị Huyền, cùng với bản xét nghiệm mẫu ADN của thi thể được tìm thấy.

Sau khi thực hiện các công tác khám nghiệm và đưa ra kết quả chính xác thi thể chị Huyền đã được tìm thấy, đại diện cơ quan CSĐT công an TP. Hà Nội đã tiến hành công bố thông tin chính xác về việc đã tìm thấy thi thể chị Huyền sau gần 1 năm trời tìm kiếm.
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích