Xuân Lan nổi cáu vì thí sinh ngông cuồng

Tin liên quan

Chương trình tìm kiếm người mẫu Vietnam's Next Top Model (VNTM) đã có buổi casting đầu tiên vào chiều 21/8. Vẫn như mọi năm, chương trình lại khiến người xem không nhịn nổi cười bởi những tình huống hài hước "khó đỡ", thậm chí còn khiến ban giám khảo quyền lực không thể chịu nổi. 

Nổi bật trong vòng casting, thí sinh Nguyễn Thị Hợp sinh năm 1992, đến từ Quảng Ninh đã khiến giám khảo bật cười với lối nói chuyện hồn nhiên, vô tư có phần quê mùa của mình. Bước vào vòng phỏng vấn, Nguyễn Thị Hợp xuất hiện khá ấn tượng với dáng đi tự tin của một người mẫu. Cô ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của giám khảo người Úc - Adam. 

Khi trả lời giám khảo, thí sinh này đã "thật thà" giới thiệu mình là nhân viên phục vụ bàn. Nguyễn Thị Hợp đã khiến cho buổi phỏng vấn trở nên vui hẳn lên với lối nói chuyện tự nhiên hài hước. Cô cũng tâm sự chuyện tình yêu khi cho biết đã chính thức yêu 2 người, còn yêu qua mạng 3 người. Tuy nhiên cô đã mất niềm tin vào đàn ông vì bố cô. Giám khảo Nam Trung bày tỏ anh rất thích thí sinh này vì cô là người dám nói dám làm.

Sau khi buổi phỏng vấn kết thúc, những tưởng màn hài hước đã chấm dứt nhưng khi Nguyễn Thị Hợp quay lưng đi ra, cô đã bị giám khảo Xuân Lan gọi giật lại. Xuân Lan phát hiện cô diện chiếc váy với khoảng hở lớn ở sau lưng, để lộ nguyên chiếc áo ngực màu xanh. Xuân Lan chê phong cách thời trang của thí sinh quá phản cảm khi để hở nội y lộ liễu như vậy. Nhưng Nguyễn Thị Hợp cho biết cô chỉ mang 2 triệu lên Hà Nội casting và đã mua áo tắm hết tiền. Cuối cùng, siêu mẫu yêu cầu thí sinh phải che lưng lại khi bước ra ngoài.

Một màn "khó đỡ" khác là thí sinh nam Lý Quách Tú sinh năm 1993. Anh chàng tự nhận mình có năng khiếu diễn xuất và chia sẻ về thói quen khi tức giận thì thích đấm vào tường. Thậm chí sau màn biểu diễn, thí sinh này còn "mạnh mồm" khi nói muốn "nuốt sống" cả 4 vị giám khảo.

Sự "lộng ngôn" này của Quách Tú khiến Xuân Lan nổi giận và đuổi anh ra ngoài. Nhưng anh chàng lì lợm đứng nguyên tại chỗ khiến Xuân Lan "tức điên" tới mức ném cả hồ sơ của thí sinh này xuống đất. Quách Tú chỉ chịu ra khi giám khảo yêu cầu hai thí sinh nam khác "áp giải". 

Dù đã bước sang mùa thứ 5 nhưng cuộc thi Vietnam Next top model 2014 vẫn giữ nguyên được sức hút như những mùa trước. Năm nay, sự trở lại của giám khảo Xuân Lan trong vị trí Host của chương trình đã gây nên một cuộc tranh cãi giữa các cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú và hào hứng với sự trở lại của siêu mẫu bởi cô đã rất thành công và góp phần định hình cho phong cách riêng biệt của chương trình. Tuy nhiên cũng có nhiều cư dân mạng tiếc nuối khi Thanh Hằng không tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Theo nhiều nguồn tin, Thanh Hằng vì lý do bận công việc nên đã từ chối vị trí giám khảo VNTM 2014. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích