Thay đổi lịch trình Giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19
 Hạn chót gửi hồ sơ được dời tới ngày 17/6/2020. Các hồ sơ đề cử không phải nộp thêm phụ phí nộp muộn và không bị áp dụng hình thức phạt nào trong quá trình xét duyệt. Quá trình xét duyệt sẽ được lùi thời hạn đến ngày 29 tháng 6. Những đơn vị đoạt giải Vàng, Bạc, Đồng sẽ được công bố ngày 8 tháng 7. Lễ trao giải lần thứ bảy theo lịch trình cũ ngày 29 tháng 5 tại Hà Nội, Việt Nam sẽ được dời tới ngày 4 tháng 9 tại Hà Nội.

Giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương là hệ thống giải thưởng duy nhất tôn vinh những đổi mới sáng tạo trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng được mở dành cho các công ty/tổ chức trên 29 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: từ quy mô lớn tới nhỏ, hoạt động thu lợi hay phi lợi nhuận, tổ chức công hay tư.

Các giải thưởng tập trung vào ghi nhận những đổi mới sáng tạo dưới mọi hình thức, ở bất cứ khía cạnh nào tại nơi làm việc. Các hồ sơ đề cử có thể được gửi bằng một trong 8 thứ tiếng: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Inđô, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Malay, Tiếng Thái và tiếng Việt để đề cử vào các nhóm hạng mục sau:

Báo cáo thường niên và các ấn phẩm khác

Các Giải thưởng về Dịch vụ Khách hàng

Các Giải thưởng dành cho Công ty/Tổ chức

Các Giải thưởng về Nhân sự

Các Giải thưởng về Công nghệ thông tin

Các Giải thưởng về Quản trị

Các Giải thưởng về Marketing

Các Giải thưởng về Sản phẩm mới

Các giải thưởng về Truyền thông, Quan hệ Đầu tư, PR

Các Giải thưởng về Websites, các ứng dụng điện thoại, máy tính bảng

… và các giải thưởng khác
 
Năm 2020 có thêm thông tin mới là bạn có thể gửi video với thời lượng tối đa 5 phút mô tả những thành tích của bạn trong bất kì lĩnh vực nào thay cho bài viết như truyền thống.

Điểm số của các chuyên gia tham gia xét duyệt trên toàn khu vực sẽ xác định ra những đơn vị đoạt giải Vàng, Bạc, Đồng.

Cúp Stevie Award được công ty uy tín chế tác cho giải thưởng Emmy và các giải thưởng quốc tế lớn khác và cũng là một trong những giải thưởng danh giá nhất thế giới. Stevie bắt nguồn từ cái tên Stephen trong tiếng Hy Lạp, có ý nghĩa là “Đăng quang”.

Vài nét về Stevie® Awards

Giải thưởng Stevie được trao tặng trong tám chương trình: Giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie của Đức, Giải thưởng Kinh doanh Hoa Kỳ, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, Giải thưởng Stevie cho Nhà tuyển dụng xuất sắc, Giải thưởng Stevie cho Phụ nữ trong Kinh doanh, Giải thưởng Stevie cho Bán hàng & Dịch vụ khách hàng và chương trình mới là Giải thưởng Stevie khu vực Trung Đông. Cuộc thi Stevie Awards nhận được hơn 12.000 bài dự thi mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô và những người đứng sau họ, Stevies ghi nhận những màn thể hiện xuất sắc tại nơi làm việc trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Giải thưởng Stevie tại http://www.StevieAwards.com

Liên hệ:

+84 923392972 (Tierra)

+84 993977555 (Jack)

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207