Thay đổi giới tính để làm gái mại dâm

Sinh ra trong một gia đình nghèo nên khi lớn lên, Trương Hải Long lúc nào cũng mong muốn kiếm được nhiều tiền. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chàng thanh niên Hải Long khi đó đã lên thành phố để kiếm tiền, tuy nhiên những đồng bạc kiếm được hàng tháng không được là bao. Nhận thấy rằng, việc làm gái gọi có thể thu được rất nhiều tiền từ các đại gia nên Hải Long đã quyết định xin tiền gia đình nói là học nghề để tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Trương Hải Long khi bị cảnh sát bắt vì tội bán dâm

Sau 6 tháng ẩn cư để cho những vết thương lành lặn, Hải Long đã xuất hiện trở lại với hình dáng hoàn toàn của một thiếu nữ. Lúc này với cái tên mới Quyên Quyên, cô gái này đã trực tiếp gia nhập vào đội ngũ thiếu nữ múa cột tại các quán bar và nhà hàng sang trọng tại tỉnh Hắc Long Giang- nơi thường xuyên xuất hiện những đại gia tiêu tiền như nước. Với “sắc đẹp” được coi là khá ổn của mình, cộng với những điệu múa gợi tình và bốc lửa, chỉ một thời gian ngắn sau Quyên Quyên đã lọt vào mắt xanh của vài vị đại gia ăn chơi.

Câu chuyện tiếp theo là việc Quyên Quyên trao đổi số điện thoại và sẵn sàng phục vụ các đại gia khi có nhu cầu. Tuy nhiên, mặc dù quan hệ và đi đêm với vài vị đại gia cùng một lúc nhưng không ai phát hiện ra đây là một người đã chuyển đổi giới tính. Không những thế theo các đại gia nhận xét thì Quyên Quyên có thân hình bốc lửa và gợi tình hơn bất cứ phụ nữ nào mà họ đã từng gặp. Mọi chuyện chỉ bại lộ khi trong một lần bán dâm với khách hàng tại một khách sạn cao cấp, Quyên Quyên cùng với khách hàng của mình đã bị cảnh sát tỉnh Hắc Long Giang bắt giữ.

Được biết, từ khi tiến hành chuyển đổi giới tính cho đến khi bị bắt, Trương Hải Long không về nhà thăm cha mẹ lần nào. Vì thế khi thông báo với gia đinh trường hợp của cô gái này, cả gia đình đã phải “ngã ngửa”. Không còn nỗi đau nào xót xa hơn cảnh nhìn thấy đứa con trai ngoan ngoãn ra tù vào tội, bố mẹ của Hải Long còn ngất lên ngất xuống khi nhìn thấy bộ dạng “phụ nữ” của cậu con trai mà họ hết lòng yêu quý. Trong phiên tòa xét xử tội bán dâm, cô gái Quyên Quyên vốn là một đực rựa này đã phải nhận bản án 4 năm tù giam.

Thủy Bình (Theo Wanbao)

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích