Thành Long cay đắng thay con xin lỗi công chúng

Tin liên quan

Kể từ khi thông tin con trai mình là Phòng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng và tàng trữ cần sa, Thành Long im lặng mặc dù siêu sao võ thuật Hollywood cũng bị chỉ trích nghiêm trọng. Người ta chê cười nam diễn viên gạo cội đi đầu phong trào phòng chống ma tuý lại có con trai sử dụng ma tuý. 

Sau vài ngày im lặng, tối qua, 20/8, Thành Long đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ trên trang cá nhân. Thành Long viết: "Trước tiên tôi xin cảm ơn tất cả bạn bè đã quan tâm. Chuyện con trai Phòng Tổ Danh, tôi vô cùng phẫn nộ, và cũng rất sốc! Là người của công chúng tôi cảm thấy xấu hổ, là người cha tôi rất đau lòng, nhất là với người mẹ, trái tim đã thật sự tan nát. Hy vọng các bạn trẻ hãy tránh xa ma túy, đừng giống như Tổ Danh".

Những dòng status ngắn gọn nhưng có thể thấy rõ sự đau đớn và cay đắng của Thành Long với tư cách là một người cha khi con trai mình sa ngã. Tuy nhiên, Thành Long cũng đã chứng tỏ với người hâm mộ rằng mình là người cha tốt vì tuyên bố sẽ ở bên con vượt qua khó khăn. 

Anh viết thêm: "Tôi muốn nói với Tổ Danh rằng: làm sai thì phải gánh chịu mọi trách nhiệm, cha sẽ đi cùng con suốt chặng đường trong tương lai. Cuối cùng, tôi thừa nhận mình không biết dạy con và xin nhận mọi trách nhiệm, tôi thay mặt con trai Tổ Danh cúi đầu tạ lỗi với xã hội, với công chúng". 

Như vậy có thể thấy, dù thừa nhận mình không biết dạy con nhưng Thành Long đã tỏ ra rất có trách nhiệm của một người cha "lớn". Nam diễn viên không hề đổ tội cho con trai hư hỏng, chơi bời, thay vào đó chỉ nhận lỗi và tuyên bố sẽ ở bên con trai suốt chặng đường còn lại. 

Trong thực tế cũng đã có nhiều lần Thành Long công khai khuyên răn con trai mình trên truyền thông. Ông đã từng nhắc nhở con trai tránh xa Kha Chấn Đông vì lo anh này đưa con mình vào con đường ăn chơi trác táng. Đồng thời, Thành Long cũng từng thổ lộ chỉ mong con trai mình "ngoan ngoãn, không gây hoạ" và tuyên bố sẽ dùng tiền làm từ thiện, con trai Phòng Tổ Danh sẽ phải tự kiếm tiền nuôi thân mình. Tuy nhiên, những nỗ lực của Thành Long có vẻ không đủ để khiến Phòng Tổ Danh "quay đầu". (Xem thêm: Tình sử thay bồ như thay áo của con trai Thành Long)

Sự việc "cậu ấm" nhà Thành Long bị bắt vì sử dụng cần sa đã gây xôn xao báo chí suốt nhiều ngày qua. Đặc biệt khi Phòng Tổ Danh không chỉ sử dụng, tàng trữ ma tuý, anh này còn thừa nhận đã sử dụng cần sa suốt 8 năm trời. Như vậy là ngay từ khi 23 tuổi, mới bước chân vào nghề, Phòng Tổ Danh đã dính vào "nàng tiên nâu" dưới vỏ bọc con trai hiền lành ngoan ngoãn của Thành Long. Thậm chí một bạn gái của Phòng Tổ Danh cũng rất bất ngờ khi biết anh này bị bắt vì sử dụng ma tuý. Cô nói: "Tôi thực sự sốc. Tổ Danh mà tôi biết là người có lối sống rất lành mạnh, tới thuốc lá cũng không hút". 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích