Tháng 5: Asia Fashion Exchange - Sự kiện thời trang quốc tế tại Singapore

Tin liên quan

Tháng 5: Asia Fashion Exchange - Sự kiện thời trang quốc tế tại Singapore

Asia Fashion Exchange bao gồm lễ hội thời trang Audi Fashion Festival, cuộc thi thiết kế Audi Creation Star và Hội nghị Thượng đỉnh thời trang Asia.

Được tổ chức với mục tiêu mang lại cơ hội mới cho các nhà thiết kế, nhà kinh doanh cũng như người tiêu dùng, Asia Fashion Exchange sẽ là một bước tiến vượt bậc trong công cuộc tìm kiếm tài năng mới và thúc đẩy ngành thời trang châu Á phát triển.

Ngày hội của phong cách sẽ được khai màn với lễ hội thời trang Audi Fashion Festival lộng lẫy đầy màu sắc. Đây là nơi tôn vinh những nhà thiết kế lừng danh thế giới và giới thiệu một số tài năng trẻ đầy hứa hẹn của Singapore. Theo nhà thiết kế thời trang huyền thoại Oscar De Le Renta, lễ hội sẽ mang đến cho khán giả những dòng sản phẩm độc đáo và ấn tượng nhất trong năm.

Asia Fashion Exchange

Asia Fashion Exchange. Nguồn: YourSingapore

Đối với người tiêu dùng, sân chơi chính là chương trình thương mại thời trang Blueprint, một chương trình dành cho các nhà thiết kế mới nổi, những thương hiệu mới thành lập cũng như những hãng thời trang quốc tế muốn thâm nhập thị trường châu Á. Đỉnh cao của Blueprint sẽ là Blueprint Emprorium, một sự kiện mua sắm duy nhất dành cho mọi đối tượng. Những phiên bản thiết kế giới hạn của các nhà tạo mẫu tham gia Blueprint sẽ được bày bán tại đây và sẽ không xuất hiện trong bất cứ cửa hàng nào ở Singapore.

Các nhà lãnh đạo trong ngành thời trang sẽ tiến hành Hội nghị Thượng đỉnh Thời trang Châu Á nhằm ra mắt những nhãn hiệu trang mới trong khu vực.

Cuối cùng, khán giả sẽ được được theo dõi cuộc thi thiết kế hàng năm Audi Creation Star, nơi phát hiện và đào tạo ra nhiều tài năng nổi bật cho ngành thời trang châu Á.

Sự kiện đẳng cấp quốc tế Asia Fashion Exchange hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiến bộ nhất của ngàng thời trang Châu Á với show trình diễn ấn tượng, cuộc thi thiết kế chuyên nghiệp và chương trình mua sắm độc quyền.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207