Thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho em Sơn
Em Sơn là nhân vật trong bài viết “Xin cứu lấy em Sơn”! được đăng trên Seatimes ngày 16/1, theo link: http://seatimes.com.vn/xin-cuu-lay-em-son-n109296.html
 
 Em Sơn được điều trị và nuôi não tại bệnh viện Trung ương Huế.
 
Cảm thương trước hoàn cảnh của em Lê Văn Sơn, trú tại 13 kiệt 190 Bùi Thị Xuân, phường Phường Đúc, thành phố Huế. Nhà báo Nguyễn Đăng Hậu (Trưởng cơ quan đại diện TC Đông Nam Á) đã kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa đến trường hợp của em Sơn, số tiền quyên góp được là 23,720,000 VND giúp em có thêm chi phí thuốc men, chữa bệnh và sinh hoạt hàng ngày.
 
 Nhà báo Nguyễn Đăng Hậu đại diện các nhà hảo tâm trao tiền hỗ trợ cho em Sơn.
 
"Tôi vô cùng cảm động trước tấm lòng “tương thân tương ái” của các nhà hảo tâm, tình cảm trân quý gửi đến trường hợp của em Sơn khi em gặp khó khăn chính là nghĩa cử và hành động cao đẹp đáng quý trọng. Tôi mong Sơn sớm ngày bình phục và gia đình có thể khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống". Ông Trương Văn An, phó Chủ tịch UBND phường Phường Đúc (Huế) chia sẻ.
 
Như Seatimes đã thông tin, gia đình Sơn rất nghèo nay lại bị liệt nửa người và phải nuôi não, trước khi ngã bệnh thì em là trụ cột kinh tế chính của gia đình. Vì thế khi tai hoạ ấp đến, bố lại đau ốm thường xuyên, người mẹ thì không có công việc ổn định và phải ở nhà chăm sóc em Sơn, gia đình không có tiền để chi trả viện phí và thuốc men hàng ngày.
 
PHÙNG HÀ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích