Thảm án ở Hải Dương: Hiện trường khủng khiếp qua lời kể vị trưởng công an xã

Tin liên quan

Liên quan đến vụ việc đối tượng Phạm Duy Quý (SN 1993) trú tại thôn Ngoại Đàm (xã Phượng Hoàng, Thanh Hà, Hải Dương) dùng dao cuồng sát cả gia đình khiến 4 người thiệt mạng vào 19h5 ngày 2/8, Trưởng công an xã Phượng Hoàng, ông Đỗ Như Hậu nhận xét, đây là vụ việc nghiêm trọng nhất xảy ra trên địa bàn xã Phượng Hoàng. Đối tượng là con cháu ruột nhưng ra tay với người thân rất tàn ác.

Nghịch tử Phạm Duy Quý (ảnh to) cùng hung khí (ảnh nhỏ) 

Vị trưởng công an xã cho biết lúc gần 20 giờ tối 2/8, ông nhận được tin báo có vụ thảm án xảy ra nên đã lập tức đến hiện trường. Trước mắt là một thảm cảnh kinh hoàng, cụ Lan nằm chết gục trên bậc thềm hiên nhà với nhiều nhát chém vào đầu, mặt và vai.

Tại ngôi nhà kế bên, ông Tuấn nằm úp sấp trong gian bếp với nhiều nhát chém vào gáy, đầu. Ở gian nhà tắm gần căn bếp, bà Thơm đang tắm bị chém vào đầu và bả vai, thi thể quỳ dưới sàn, đầu gục vào tường nhà tắm. Tại ngôi nhà người anh ông Tuấn kế bên, trong nhà tắm thi thể chị Hằng nằm ngửa ra sàn cũng bị nhiều vết chém vào đầu và vai.

“Vào tối cùng ngày khi nhận được thông tin, công an xã Phượng Hoàng đến hiện trường thì ai cũng bàng hoàng khi 4 nạn nhân nằm 4 chỗ với nhiều vết thương trong tình trạng rất thương tâm. Khi chúng tôi đến, bà nội đối tượng là Nguyễn Thị Lan nằm ở hiên nhà tử vong với hai vết chém ở hốc mắt, một vết chém ở vai.

Ông Đỗ Như Hậu trưởng công an xã Phượng Hoàng trao đổi với PV

Đồng thời, Ông Phạm Duy Tuấn thì nằm gục với nhiều vết chém vào vùng gáy và tay. Thảm thương nhất là mẹ đẻ đối tượng, bà Nguyễn Thị Thơm chết trong nhà tắm với vết chém vào đầu và gáy. Người chị họ là Nguyễn Thị Hằng, tắm ở nhà riêng sát nhà đối tượng cũng bị đối tượng xông vào chém tử vong. Không ai ngờ đối tượng lại ra tay cuồng sát người thân kinh hoàng như thế”, ông Đỗ Như Hậu cho biết.

Cũng Theo trưởng công an xã Phượng Hoàng, nguyên nhân vì sao đối tượng lại ra tay sát hại người thân thì đến giờ cơ quan điều tra đang làm rõ. Nhưng đối tượng Quý ở địa phương vốn là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự, bình thường không gây gổ với ai.

Là một người hiền lành, tính tính khép kín, đã từng được gia đình cho đi học Cao Đẳng,…Nhưng thời gian gần đây Quý có những biểu hiện khác thường, nên gia đình đã cho nghỉ. Sau khi gây ra vụ thảm án Quý đi xe lên cơ quan công an đầu thú cùng với hung khí gây án.

Ở nhà Quý không giao tiếp với bạn bè, chỉ sống với gia đình. Ngay cả khi gặp chúng tôi Quý cũng không bao giờ chào hỏi. Đối tượng Quý được người dân cho biết là có nghiện game, tính tình nhiều lúc thất thường. Nhưng việc đối tượng gây án khiến ai cũng bàng hoàng, bất ngờ”, ông Hậu cho biết.

Cũng theo trưởng công an xã Phượng Hoàng ông Đỗ Như Hậu, ngay sau khi gây án, đối tượng Quý đã mang dao đi xe lên công an huyện đầu thú. Trên đường đi, đến đầu thôn, Quý bị ngã xe và đánh rơi con dao gây án. Đến sáng 3/8, công an xã đã tìm được con dao đối tượng này đã gây án trước đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ

Seatimes tiếp tục thông tin về vụ thảm sát trên

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích