Thảm án kinh hoàng ở Hải Dương: Hung thủ đã khai gì?

Tin liên quan

Liên quan đến vụ thảm sát kinh hoàng tại thôn Ngọa Đàm, xã Phượng Hoàng, Thanh Hà, Hải Dương khiến 4 người thiệt mạng gây xôn xao dư luận, trả lời phóng viên báo chí chiều 3/8, Thiếu tá Nguyễn Minh Hiện, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra (PC 45) Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Hiện nay, chưa có tài liệu nào chứng minh đối tượng Quý mắc bệnh tâm thần. Nhưng qua xác minh ban đầu có nhiều biểu hiện đối tượng mang dấu hiệu bị bệnh tâm thần.

tham-an-kinh-hoang-loi-khan-rung-ron-cua-hung thu

Phạm Duy Quý thản nhiên khai về hành vi tội lỗi của mình tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu Quý khai: khoảng 8 giờ sáng ngày 2/8, Quý đi ra thị trấn Thanh Hà chơi game, đến tận 13 giờ 30  bố Quý gọi điện nhưng không về, đến 18 giờ 30 mới trở về nhà. Khi về đến nhà, bị mẹ mắng.

Uất ức vì bị mẹ mắng, cộng với trong suy nghĩ đã ăn vào tiềm thức rằng “năm lên 3 – 4 tuổi gì đó, gia đình có ý định bán Quý cho một gia đình khác” nên Quý đã nẩy sinh ý định giết cả nhà.

Lúc này, bố Quý đang nấu cơm dưới bếp, Mẹ lấy quần áo đi tắm. Quý xuống bếp lấy con dao rựa, và chém nhiều nhát vào đầu. Sau khi chém xong bố, Quý tiếp tục cầm dao ra nhà tắm và ập vào chém mẹ mình. Sau khi chém bố, mẹ, Quý vặn vòi nước rửa dao, tay. Khi đã rửa xong, Quý thấy bà nội đang ngồi ở bậc thềm nhà, liền vác dao tới chém bà.

tham-an-kinh-hoang-loi-khan-rung-ron-cua-hung thu

Ngôi nhà nơi cử hành tang lễ cho 4 nạn nhân cũng là nơi xảy ra vụ thảm án kinh hoàng

 
Sau khi bà nội nằm gục trên bậc thềm nhà, Quý sách dao vào bếp thấy bố vẫn còn thoi thóp, đối tượng đã liên tiếp dùng dao chém thêm vào gáy, đến khi nạn nhân không còn thoi thóp nữa mới thôi.

Hạ sát một lúc ba mạng người là Bố, Mẹ và Bà nội, Quý vác dao sang nhà bác bên cạnh thì phát hiện chị họ mình đang tắm. Thấy cửa nhà tắm chốt chặt, nên đối tượng đã dùng dao đập cửa xông vào vung dao hạ sát người chị họ. Gây án xong, Quý rửa dao, chân tay và về nhà dắt xe máy đi ra Công an huyện đầu thú. Trên đường đi, do bị ngã nên Quý đã bị rơi dao

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an huyện Thanh Hà cho biết “Khi đến nơi, Quý vào khai báo: Cháu đã giết hại hết cả nhà rồi. Các chú cho cháu đi tù với ạ”. Rồi hồn nhiên nằm lăn ra ghế nằm ngủ. Sau khi thẩm định nguồn tin, Công an huyện Thanh Hà đã báo cáo lên Công an tỉnh để phối hợp, điều tra sự việc.

Cũng theo Cơ quan Cảnh sát điều tra PC 45 Công an tỉnh Hải Dương cho biết, hiện Cơ quan bước đầu đã đề xuất khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Duy Quý (SN 1993) trú tại thôn Ngọa Đàm (xã Phượng Hoàng – Thanh Hà – Hải Dương)
Nạn nhân của Quý là bà nội Nguyễn Thị Lan (SN 1932); Bố đẻ: Phạm Duy Tuấn (SN 1963); Mẹ đẻ Nguyễn Thị Thơm (SN 1968); Chị họ là Phạm Thị Hằng (SN 1987).
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích