Thái Lan: Á hậu bị truất vương miện vì ăn cắp tiền của Hoa hậu

Tin liên quan

Chưa năm nào các cuộc thi sắc đẹp của Thái Lan lại rùm beng đủ chuyện như năm nay, từ việc Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan có 3 người thì một người xin trả vương miện, một người bị truất vương miện do ảnh nóng. Người dân Thái còn chưa hết cái cảm giác "nực cười" về chuyện đó thì đã lại xảy ra một chuyện hi hữu "dở khóc dở cười" khác.

Á Hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Thái Lan 2013 - Aem Dutnee.

Vào ngày 5/8 vừa qua, trên mạng xuất hiện thông tin rằng Á Hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Thái Lan 2013 - đã bị truất vương miện được tầm...4 tháng. Ngay sau khi biết tin, các nhà báo lẫn phóng viên đã cuống cuồng liên lạc với ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Thái Lan để hỏi rõ về sự tình. Ban tổ chức cuộc thi đã bối rối thông báo với giới truyền thông rằng: "Đúng là chúng tôi đã lấy lại ngôi vị của Á Hậu 2 xong xuôi". Khi được hỏi lý do tại sao lấy lại ngồi vị và giấu kín sự việc trong 4 tháng, thì nhận được câu trả lời mập mờ rằng "Lý do rất đơn giản, cô ấy bận việc không thể đảm nhiệm ngôi vị Á Hậu 2 được. Hơn nữa, cô ấy có chia sẻ sẽ đi ra nước ngoài du học".

Đương nhiên, giới truyền thông không phải là "đứa con nít 3 tuổi" để bị dắt mũi một cách ngớ ngẩn như thế. Các nhà báo đã ra về trong hậm hực và quyết tâm tìm ra cho được lý do "giấu diếm" vụ truất ngôi âm thầm này.

Khoảng khắc đăng quang 1 năm trước của các người đẹp Hoa Hậu Thái Lan 2013.

Đến sáng nay, tất cả dường như đã chấn động khi giới truyền thông công bố lý do truất ngôi vị Á Hậu 2 - một lý do đáng nhẽ không thể có được khi làm người nổi tiếng : Á Hậu 2 Aem Dutnee bị truất ngôi do ăn cắp tiền củaHoa Hậu Thái Lan 2013 - Gina Achara khi cả hai đang hoạt động tại Nhật Bản.

Hoa Hậu Thái Lan 2013 Gina ( Bên trái) và Aem ( Bên phải).

Theo nguồn tin cho biết, lý do giấu diếm vụ truất ngôi này là vì muốn giữ lại chút thanh danh cho Aem cũng như cứu vãn "mặt mũi" của ban tổ chức. Khi được các nhà báo liên hê, Hoa Hậu Thái Lan 2013 Gina Achara đã chia sẻ rằng"hẳn Aem có vấn đề cá nhân khó nói" còn về việc ăn cắp tiền thì cô "không muốn nói vì dù sao cũng là việc quá khứ", cô vẫn mong mọi người ủng hộ người bạn mình trong các hoạt động tiếp theo.

Hoa Hậu Thái Lan 2013 - Gina trả lời phỏng vấn qua điện thoại một cách nhanh chóng.

Cư dân mạng Thái đang ..tích cực chế giễu các cuộc thi sắc đẹp khi các cuộc thi này liên tiếp bị các thí sinh mình trọn mặt gửi vàng "phản bội". Phần đông vẫn thấy quá nực cười khi biết lý do bị truất ngôi của cô Á Hâu 2 Aem, họ có những bình luận rất thẳng thắn rằng "Có khát tiền đến thế nào thì làm ơn giữ hình tượng cái đi. Ai lại đi ăn cắp tiền của Hoa Hậu bao giờ???".

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích