Tên trộm xe máy ở Đà Nẵng, sa lưới CSGT Thừa Thiên Huế

Chiều 22/5 tin từ Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Thừa Thiên Huế (PC67) cho biết, đã bắt đối tượng Nguyễn Thế Quốc trú tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế có hành vi trộm cắp xe máy trên địa bàn Đà Nẵng.

 

Đối tượng Quốc.

Trao đổi với Seatimes Đại úy Phan Bảo Trung Trạm trưởng CSGT Phú Lộc cho biết vào chiều 21/5, trên đoạn đường xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Trong khi đang tuần tra kiểm soát đội CSGT Trạm Phú Lộc đã ra tín hiệu cho người điều khiển giao thông dừng xe mô tô vì vượt quá tốc độ 20km/h. Tuy nhiên đối tượng này quay đầu bỏ chạy.

Tiếp đó tổ đã nhanh chóng rượt đuổi bắt giữ đối tượng.

Sau khi kiểm tra, Cơ quan chức năng phát hiện đối tượng có nồng độ cồn >0.4mg/l và không có giấy đăng ký xe máy.

Tại đây, cơ quan chức năng thu giữ một giấy phép lái xe mang tên Nguyễn Thế Quốc và một xe máy mang BKS (78C1-033.72) hiệu Honda Vision  màu đen.

Sau khi điều tra, cơ quan chức năng phát hiện đối tượng đã dùng thủ đoạn đổi biển số. Theo đó, biển số 78C1-033.72 là của chiếc xe khác mang nhãn hiệu Yamaha Sirius. Khi rà soát lại, CSGT phát hiện số máy, số khung của chiếc xe đối tượng đang sử dụng  trùng với xe mang BKS 43D1-512.01 của chủ xe là Trần Thị Thanh Thảo, trú 47 Xuân Hà, Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Trước đó, chị Thảo đã báo mất xe vào ngày 23/4/2017.

Bước đầu, đối tượng Quốc khai nhận ngày 23/4/2017 đã lấy trộm chiếc xe máy của chị Thảo tại tượng đài Mẹ Nhu, TP Đà Nẵng.

Hiện, cơ quan chức năng đang lập hồ sơ vụ án, tiến hành xử lý theo pháp luật.

Vân Anh - Quỳnh Nhi

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207