Tăng Thanh Hà quá tỉnh táo và tính toán?

Tin liên quan

 

Tăng Thanh Hà đã bị "ném đá" chỉ trích vì loại thẳng tay thí sinh trong MasterChef Việt do thiếu đam mê: "Không biết bạn đến từ nơi nào, làm gì nhưng nếu bạn có niềm đam mê nấu ăn trong con người bạn thì bạn có làm gì đi nữa, không là những món ăn phải nhà hàng 5 sao hoặc những món ăn đơn giản thôi, nếu bạn có niềm đam mê thả hồn vào và bạn thích thú với món ăn của bạn thì nó sẽ là món ăn khác”.

 

Tuy nhiên, Hà Tăng có lẽ không ngờ rằng, đối với người trong nghề, ngay cả ê kíp ruột của mình cho rằng cô cũng có lúc thiếu đam mê! 

 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - người đã khiến Tăng Thanh Hà nổi danh với bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" và "Đẹp từng centimet" đã tâm sự rằng, Hà Tăng cũng có lúc quá tỉnh táo và "chất nghệ sĩ hơi ít". 

 

 

Vị đạo diễn này hết lời ca ngợi ngọc nữ của màn ảnh Việt về thái độ làm việc nghiêm túc, thuộc lời thoại nhanh và cư xử với mọi người trong đoàn làm phim hết sức tôn trọng:  “dù trước khi nhận lời, cô ấy có thể tính tới tính lui đủ thứ, nhưng một khi đã nhận lời, thì cô ấy tuyệt vời không chê vào đâu được".

 

 

Tuy nhiên, Vũ Ngọc Đãng cũng chia sẻ: “Nếu có một điểm yếu chăng thì chỉ là chất nghệ sĩ ở Tăng Thanh Hà hình như hơi ít, trong một cái nghề mà cảm xúc cũng là điều quan trọng...". Ông cũng nhắc tới "Đẹp từng centimet" với ý đồ sẽ thay đổi hình tượng ngoan hiền của Hà Tăng trong "Bỗng dưng muốn khóc". Tuy nhiên, ngọc nữ lại muốn giữ hình tượng này để lấy... quảng cáo. Do đó khiến bộ phim trở nên nửa vời và thất bại. 

 

Cùng với lý do đó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lại đánh giá rất cao Lương Mạnh Hải, Minh Hằng và Phương Thanh. Bởi theo ông, họ là những diễn viên thật sự diễn vì đam mê nghệ thuật. Minh Hằng vì mái tóc cắt ngắn để diễn giả trai trong bộ phim "Vừa đi vừa khóc" đã mất đứt hợp đồng quảng cáo trị giá 55.000 usd. Còn Lương Mạnh Hải thì "dám làm dám chịu ngay cả khi thất bại".

 

 

Đạo diễn nhắc khéo: “Tôi coi Lương Mạnh Hải, Phương Thanh… là những nghệ sĩ đích thực cũng bởi sự hết mình ấy ở họ. Một cơn mê mà xét cho cùng là tỉnh táo, bởi 10 năm sau nhớ lại, điều làm người ta nhớ là những vai diễn của họ, mà không phải là những thước phim quảng cáo họ đóng...”. 

Những gì mà đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ có thể khiến Tăng Thanh Hà phải giật mình bởi cô cũng có lúc "thiếu đam mê". 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích