Tân Hoa hậu Châu Á-Thái Bình Dương bị tước vương miện

Tin liên quan

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2014 (Miss Asia Pacific World 2014) đã tổ chức tại Hàn Quốc vào đêm 31/5/2014. Trong đêm chung kết, người đẹp đến từ Myanmar - May Myat Noe đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất, đánh bại nhiều đối thủ tài năng khác. 

Tuy nhiên, chưa đầy 3 tháng sau ngày đăng quang, May Myat Noe đã chính thức bị Ban tổ chức cuộc thi tước vương miện. Nguyên nhân được đưa ra là do BTC thấy May Myat Noe không xứng đáng để đảm nhận ngôi vị cao nhất của cuộc thi trên. 

Người đẹp Myanmar May Myat Noe

 

Để giải thích cho sự việc đáng tiếc này, BTC cuộc thi nêu rõ trong bản thông báo tước vương miện: May Myat Noe không đủ tư chất để đảm nhiệm ngôi vị Hoa hậu của một cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương. May Myat Noe bị “tố” là người dối trá, không bao giờ tôn trọng BTC cuộc thi, không tôn trọng người hâm mộ - những người đã góp phần làm nên thành công của cô.

Thông báo tước vương miện của BTC cuộc thi

 

Không chỉ dừng lại ở tư chất, người đẹp 18 tuổi đến từ Myanmar còn có thân nhân không tốt, có thể ảnh hưởng tới một hoa hậu đại diện cho cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Theo thông báo của BTC, họ đã rất sốc khi phát hiện mẹ của  May Myat Noe đã từng bị cảnh sát Hàn Quốc giam giữ vì gian dối trong việc xin visa tạm trú tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, trong thông báo, BTC cũng còn nhiều lý do "tế nhị" khác dẫn đến quyết định tước tước vương miện của May Myat Noe. Hiện BTC cho biết sẽ tìm kiếm người đẹp đủ tư chất để thay thế May Myat Noe đảm nhiệm ngôi vị Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương Thế giới 2014.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích