Tạm giam đối tượng dùng gấu bông dụ dỗ, dâm ô bé gái 11 tuổi ở hội chợ
Ngày 12/5, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Hiển (SN 1953, ở Phường Thị Nại, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về hành vi dâm ô với trẻ em.
 
Nạn nhân trong vụ án này là cháu H.T.L (11 tuổi, ở xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa).
 

Thanh Hóa: Tạm giam đối tượng dâm ô bé gái 11 tuổi ở hội chợ - Ảnh: Công Lý
 
Được biết, đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển đã có vợ và 2 con, hiện đang làm nghề kinh doanh qua hình thức trò chơi “Thảy bóng vào ô chữ” tại thôn Đông Hải, xã Hải Hòa.
 
Tại cơ quan Công an đối tượng Hiển khai nhận, tối 5/5, cháu L. đến khu vui chơi hội chợ tại thôn Đông Hải, xã Hải Hòa và tham gia trò chơi “Thảy bóng vào ô chữ” tại gian hàng của Hiển.
 
Thấy cháu L. đứng xem, Nguyễn Ngọc Hiển đã dụ dỗ cháu ở lại và sẽ cho cháu con gấu bông. Đến 21h30 cùng ngày, sau khi đi chơi xung quanh khu vực hội chợ, cháu L. một mình quay lại gian hàng trò chơi của Nguyễn Ngọc Hiển.
 
Lúc này lợi dụng xung quanh không có người, Hiển đã liền đưa cháu vào khu vực phía sau gian hàng là nơi ngủ và nấu ăn để sàm sỡ và dâm ô cháu bé.
 
Trước đó, ngày 5/5, Công an huyện Tĩnh Gia nhận được tin báo của Công an xã Hải Hòa về việc cháu H.T. L. bị Nguyễn Ngọc Hiển xâm hại tình dục. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tĩnh Gia đã trực tiếp xuống gia đình cháu L. để tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ. 
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
 
Hoàng Giang
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207