Tại sao phụ nữ thích đàn ông hôn giỏi

Tình yêu không chỉ đơn giản câu chuyện những nụ hôn. Nhưng thực tế cho thấy, những nụ hôn có tác dụng rất lớn trong chuyện đưa nàng và chàng đến gần nhau hơn. Và phụ nữ chưa bao giờ ngừng thích đàn ông hôn giỏi.

Đàn ông hôn giỏi phần lớn là những người có nhiều trải nghiệm (ít ra là trải nghiệm trong chuyện yêu đương), điều này sẽ khiến cho một nửa thế giới còn lại cảm thấy yên tâm hơn trong một mối quan hệ. Vì chẳng có người phụ nữ nào lại thích yêu một cậu trai “vắt mũi chưa sạch”.

Đàn ông hôn giỏi sẽ giúp nàng có cảm giác thăng hoa. Không gì tuyệt vời hơn khi trong một không gian lãng mạn, ngọt ngào, chàng trao nàng nụ hôn kiểu Pháp nồng cháy. Khi đó, toàn bộ giác quan nàng gần như tê liệt, thứ đọng lại duy nhất là sự ngọt ngào và hạnh phúc tràn ngập trong trái tim. Điều mà những cậu trai mới lớn (hoặc những người đàn ông hôn dở tệ) không bao giờ có thể làm được.

Nếu như người yêu của mình chỉ biết duy nhất một kiểu hôn, thì dù đó là kiểu hôn truyền thống, kiểu Pháp hay kiểu ma cà rồng cũng làm nàng chán ngấy. Nàng muốn được trải nghiệm những kiểu hôn mới lạ và cho nàng cảm giác được “phiêu”. Mà những điều này, không phải chỉ học trong sách vở, phim ảnh là có thể làm được, nó cần cả một quá trình thực hành. Vì thế đừng ngạc nhiên khi một cô nàng lựa chọn ngay những anh chàng bad boy, những “tay chơi” chuyên nghiệp trong tình trường để hẹn hò.

Không nói ra nhưng thực tế cho thấy, phụ nữ có cảm giác được tôn trọng khi được làm mới trong những nụ hôn. Phụ nữ thường đơn giản nghĩ, phải yêu và trân trọng nhau thì mới quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Đàn ông hôn giỏi không chỉ là một người giỏi chuyện “yêu”. Nhưng đó thường là những người hết sức dịu dàng, sự dịu dàng mà bất kỳ cô gái nào cũng liêu xiêu, phải lòng.

 
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích