Tài năng Nhật Bản mang “thế giới phép thuật” tới Việt Nam
 
Nhân dịp 1/6, hai nghệ sĩ ảo thuật nổi tiếng của Nhật Bản - Ai và Yuki sẽ mang tài năng được cả thế giới ngưỡng mộ đến biểu diễn tại Hà Nội.
Tại đây, khán giả sẽ bước vào “thế giới phép thuật” kỳ bí giữa đời thường với chương trình đặc sắc, nổi tiếng “Zen Magic - Ảo thuật Thiền”.
Ai và YuKi đã khiến nước Mỹ và cả thế giới kinh ngạc bởi tài năng siêu phàm. Las Vegas từng nhờ họ làm những màn ảo thuật thực tế và bay trên không. Ai và YuKi đã từng biểu diễn tổng cộng 6 lần liên tục trong một tuần tại lâu đài Magic Castle thuộc Hollywood- nơi được coi là “Cung điện ảo thuật thế giới”.

Ai và Yuki sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng

Ai và Yuki đến biểu diễn tại Thủ đô Hà Nội theo lời mời của Nhà hát Tuổi trẻ và Dongdoshow thực sự là cơ hội hiếm để những tín đồ ảo thuật có thể tận mắt chứng kiến tài năng, sự biến hóa của những ngôi sao bậc thầy hàng đầu thế giới.
Hàng loạt những tiểu phẩm độc đáo “ Hoa anh đào”,”Chiếc gương biến ảo” “Bình nước ma thuật”, “ Chiếc hộp kỳ bí “, “ Ảo thuật bay”... sẽ là những ẩn số cho các tín đồ ảo thuật đang chờ đợi sự có mặt của Ai và Yuki tại Thủ đô với màn biểu diễn đặc biệt trên sân khấu và phong cách giản dị khi hai nghệ sĩ xuống phố.
Hai nghệ sĩ bậc thầy Ai và Yuki hứa hẹn tạo một cơn chấn động thật sự khi họ biểu diễn tại Hà Nội và chuyến xuyên Việt trong những ngày tháng sôi động mùa hạ này.
 
Chương trình ảo thuật nổi tiếng “Zen Magic-Ảo thuật Thiền” do hai bậc thầy ảo thuật Nhật Bản Ai và Yuki trình diễn sẽ chính thức ra mắt khán giả Thủ đô trong các ngày từ 28/5-1/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).
 
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207