Tai nạn đường sắt ở Huế, 1 phụ nữ mắc kẹt dưới gầm tàu

Tin liên quan

Vị trí xảy ra tai nạn cách gác chắn đường sắt Trần Phú (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) về phía Bắc khoảng gần 100 m. Khoảng gần 8h, gác chắn đường sắt Bắc – Nam giao cắt với đường Trần Phú (TP Huế) đã được đóng lại để chuẩn bị đón, tiễn đoàn tàu đang lưu thông từ hướng Bắc vào.

Tuy nhiên, khi đoàn tàu (đầu máy mang số hiệu (D19E – 967) chưa vào đến gác chắn (còn cách gác chắn chừng 100 m) thì tông một người phụ nữ bất cẩn băng qua đường tàu. Tổ lái lập tức cho đoàn tàu dừng lại.

Người phụ nữ mắc kẹt dưới gầm tàu, nên các nhân viên, lực lượng chức năng trên tàu và người dân địa phương đưa người phụ nữ ra khỏi hiện trường. Một chiếc xe cấp cứu cũng lập tức được điều động đến hiện trường để đưa vào bệnh viện cấp cứu. Người phụ nữ may mắn thoát chết, nhưng người bê bết máu, mê man bất tỉnh.
 
Vụ tai nạn trên khiến giao thông đoạn qua đường Trần Phú, TP Huế bị ùn tắc. Ngay khi xe cấp cứu đến, nhân viên gác chắn cùng lực lượng Công an địa phương lập tức mở gác chắn và hướng dẫn, phân luồng giao thông để xe cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện. 

Dưới đây là những hình ảnh PV Seatimes ghi lại được:

Mọi người tìm cách đưa nạn nhân ra khỏi gầm tàu

Đưa nạn nhân đi cấp cứu

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích