Tác dụng tuyệt vời từ bàn chải đánh răng cũ
Chắc hẳn nhà bạn có những bàn chải đánh răng cũ. Bạn đừng vội vứt nó đi bởi nó có rất nhiều tác dụng trong dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và làm sáng bóng các đồ dùng cá nhân xung quanh bạn. Công ty cung cấp tạp vụ hà nội chia sẻ các bạn mẹo hay từ những chiếc bàn chải răng cũ.
 

Dùng bàn chải đánh răng tẩy vết sơn mầu trên tường.

Bé nhà bạn thích vẽ, và nơi bé thích vẽ nhất chính là tường nhà?. Với một chiếc bàn chải đánh răng cũ, một chút kem cạo râu, chà lên vết sơn màu đó cho đến khi bức tường trả lại sự nguyên vẹn của nó. Ngoài ra, vết bẩn trên nền gạch, tường, các khe cửa, góc bàn, góc tường hay những khe nhỏ khác dễ dàng được vệ sinh bằng chiếc bàn chải cũ nhỏ nhắn này. Nền nhà, khe tường sẽ trở lại được sự sáng bóng như của nó.

Lấy tóc rối dính khỏi lược chải tóc bằng bàn chải đánh răng

Những chiếc lược gỗ chải tóc đặc biệt là lược chải tạo kiểu tóc thường sẽ có cả đống tóc rụng của bạn bám lại trên đó. Bạn rất bực mình vì điều đó vì để gỡ hết tóc rối khỏi lược mất cả thời gian. Bạn có thể dùng chiếc bàn chải đánh răng nhỏ để lấy đi những sợi tóc rối ở đây một cách dễ dàng. Tương tự như thế, bạn hãy dùng bàn chải cũ này để lấy sợi tóc rối, sợi bông còn bám lại ống sấy tóc.
 
 
Mẹo vặt hay từ bàn chỉa đánh răng cũ

Mẹo vặt hay từ bàn chỉa đánh răng cũ

 

Dùng bàn chải vệ sinh đồ trang sức

Các đồ trang sức như nhẫn, lắc tay, lắc chân, dây chuyền khó vệ sinh sạch sẽ theo cách thông thường bởi bụi bẩn vẫn còn ở những khe nhỏ li ti. Vì trang sức được làm rất khéo léo nên các chi tiết nhỏ đó chúng ta khó vệ sinh. Nhưng những chiếc lông mềm mại của bàn chải đánh răng lại có thể khéo léo luồn lách vào những khe nhỏ này và giúp bạn đánh tan bụi bẩn mang sự sáng bóng trở lại cho trang sức.
 
Bàn chải đánh răng thay thế bàn chải đánh giầy tuyệt vời
bàn chải đánh răng không chỉ vệ sinh được các mép giầy, khe giầy mà chúng còn được làm sạch bên trong giầy dép. Bàn chải của chúng cũng tốt hơn so với long chải cứng và to của bàn chải đánh giầy. Bạn đã thử làm theo cách này chưa? Hiệu quả rất tuyệt vời. Đặc biệt, bàn chải đánh răng còn vệ sinh được cả bề mặt bên trong của giầy. Tiện lợi và tiết kiệm. Và còn rất nhiều mẹo vệ vặt gia đình hay mà bạn không phải sử dụng đến các hóa chất và máy móc vệ sinh công nghiệp.
 
PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207