Dành cho quảng cáo
 • 08:30 - 26/07/2017
  Phản hồi của bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn
  An cung trúc hoàn đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân bị tai biến, liệt nửa người lâu ngày có thể đi lại, nói chuyện được bình thường. Hôm nay ancungtruchoan.com xin phép được trích dẫn những đoạn chat giữa nhà thuốc và bệnh nhân để quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng thật sự của An cung trúc hoàn.
 • 08:30 - 24/07/2017
  Bệnh nhân bị tai nạn hồi phục kỳ diệu sau khi sử dụng 'An Cung Trúc Hoàn'
  An cung trúc hoàn một lần nữa đã mang lại hy vọng cho người bệnh và người nhà bệnh nhân. Đây lại là một câu chuyện mới trong rất nhiều câu chuyện từ những người bệnh được An Cung Trúc Hoàn cứu khỏi miệng hố 'tử thần'.
 • 08:30 - 20/07/2017
  Lương y Nguyễn Quý Thanh: Tận tâm với nghề cùng các bài thuốc chữa tai biến mạch máu não
  “Đối với người trong nghề, để được thán phục và công nhận phương thuốc của ai đó là điều không dễ, bởi mỗi người có một phương pháp và bí quyết chữa bệnh riêng, nhưng đối các bài thuốc chữa tai biến mạch máu não, hoại tử do chấn thương phải cắt bỏ chi của chị Thanh cũng như sự tận tâm của chị với người bệnh thì các đồng nghiệp của chúng tôi không thể không thừa nhận” Đó là lời nhận xét ngắn gọn của chị Ma Thị Kim Liên, Phó Chủ tịch Hội Đông y tỉnh về lương y Nguyễn Quý Thanh, hội viên Hội Đông y tỉnh, Người sáng lập nên Phòng chẩn trị đa khoa Việt Thanh Đông y, tổ 5, phường Phan Đình Phùng, T.P Thái Nguyên.
 • 08:30 - 17/07/2017
  Thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN chữa tai biến cổ truyền của người Việt vừa rẻ vừa hiệu quả
  Rất nhiều người, thậm chí cả nhiều bác sĩ, khi sử dụng thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN được bào chế theo công thức của các thái y triều Lê của Việt Nam đã thực sự ngỡ ngàng về tác dụng của nó trong quá trình phòng và điều trị tai biến mạch máu não.
 • 14:05 - 10/07/2017
  Lương y Nguyễn Quý Thanh là ai?
  Nguyễn Quý Thanh hay người ta thường gọi với cái tên lương y Nguyễn Quý Thanh bởi lương ý đã cứu giúp được nhiều người vượt qua những tai biến cuộc đời như: Liệt nửa người, liệt toàn thân, liệt chân tay không đi lại được lâu năm trở lại với cuộc sống thường ngày như bao người bình thường khác.
 • 08:30 - 07/07/2017
  Thuốc đông y An cung trúc hoàn có tác dụng như thế nào?
  An cung trúc hoàn là bài thuốc đông y gia truyền từ thái y triều Lê, do lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu và điều chế lên, từ bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý.
 • 08:58 - 28/06/2017
  Vì sao cụ bà 85 tuổi khỏi tai biến được lương y gọi là ‘bệnh nhân thông minh’?
  Bà bị tai biến 2 lần ở nước ngoài, may nhờ có lọ thuốc bí truyền của lương y Việt mà bà đã được cứu sống. Về nước, bà tức tốc tìm đến cơ sở của lương y chuyên điều trị tai biến cảm ơn và mua thêm 5 lọ để mang sang nước ngoài dự phòng. Lương y Nguyễn Quý Thanh gọi là “bệnh nhân thông minh”…
 • 11:23 - 27/06/2017
  Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  Ngày 25/6/2017, tại trường Đại học Y tế công cộng số 1A, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng khu vực thành phố Hà Nội.
 • 08:00 - 25/06/2017
  Cụ bà 85 tuổi khỏi tai biến, bay về Việt Nam gặp lương y Nguyễn Quý Thanh mua An cung trúc hoàn mang đi nước ngoài sử dụng
  Vào buổi sáng tháng 6, chúng tôi ngỡ ngàng khi thấy lại người đàn bà có dáng đi thoăn thoắt bước vào cơ sở thuốc, kèm theo đó là giọng nói sang sảng: ‘Tôi sử dụng hết 4 lọ thuốc An cung trúc hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh rồi, giờ bán thêm cho tôi 5 lọ nữa để tôi mang đi nước ngoài sử dụng’.
3 4 5 6 7