Dành cho quảng cáo
 • 08:55 - 03/06/2017
  Thuốc đông y chữa tai biến mạch máu não hiệu quả hiện nay
  Thuốc đông y chữa tai biến mạch máu não trên thị trường có rất nhiều, nhưng để tìm được thuốc đông y chữa tai biến mạch máu não đã có kiểm chứng và có giấy phép lưu hành điều trị bệnh tai biến mạch máu não trên thị trường thì có rất ít, hoặc thông tin không rõ ràng khiến người bệnh mất phương hướng trong việc điều trị cũng như phòng bệnh tai biến cho mình và gia đình.
 • 08:43 - 03/06/2017
  An cung trúc hoàn mua ở đâu tốt nhất trên thị trường?
  An cung trúc hoàn là phương thuốc bí truyền có nguồn gốc từ thái y Triều Lê của dòng họ Nguyễn Quý do lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu và phát triển thành thuốc đóng chai dưới dạng siro. An cung trúc hoàn là phương thuốc điều trị hiệu quả cho bệnh nhân mắc chứng tai biến mạch máu não, liệt người do tai nạn, tai biến đã lâu không cử động được.
 • 08:37 - 27/05/2017
  200.000 người Việt đột quỵ mỗi năm, số người trẻ mắc bệnh ngày càng nhiều
  Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ (tai biến mạch máu não), hơn 50% trong số đó tử vong và 90% số người sống sót sau đột quỵ phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động. Đáng chú ý là nhiều người trẻ cũng mắc bệnh này
 • 14:09 - 24/05/2017
  Vì sao tai biến mạch máu não lại hay xảy ra vào mùa hè?
  Bác sỹ Tuấn Anh nói trên báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) rằng, thời tiết nắng nóng kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi, dễ ốm, đặc biệt những người có bệnh mạn tính, tiền sử tăng huyết áp... nếu vận động ngoài trời nắng nóng rất dễ bị đột quỵ. Những người đã đột quỵ thì cũng dễ bị tái phát nếu không biết cách phòng ngừa.
 • 13:08 - 03/05/2017
  Bác sỹ Tây y khỏi bệnh tiền đình hành hạ nửa đời bằng thần dược 300 năm
  Bác sỹ Tây y bị tiền đình hành hạ hàng chục năm trời, đã dùng đủ loại thuốc Tây nhưng vẫn không khỏi. Chỉ đến khi gặp được bài thuốc 'thần dược bí truyền 300 năm' của lương y, vị bác sỹ này cũng như hàng ngàn bệnh nhân khác, mới khỏi hoàn toàn bệnh tiền đình.
 • 08:02 - 27/04/2017
  Bác sỹ kể chuyện vợ giám đốc bệnh viện lớn bị tai biến được cứu sống kỳ lạ
  Bà bị tai biến lần 2, mạch máu ở não đã vỡ, tụ máu trong não. Không ngờ, đưa thuốc vào người, vài tiếng sau, tay chân bà mềm ra, rồi cử động được. Chỉ hết lọ thuốc, khoảng một tuần, thì bệnh viện tháo ống xông, vì bà đã tự ăn cháo được, đầu óc tỉnh táo. Các bác sĩ, kể cả chồng bà, là phó giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân, giám đốc bệnh viện lớn nhất nhì Việt Nam cũng không thể tin nổi chuyện này.
 • 09:34 - 13/04/2017
  Trà giải độc cơ thể, ngừa ung thư của nhà sư Tây Tạng được người Việt Nam duy nhất chân truyền
  Có một người Việt Nam có lẽ là người duy nhất có cơ duyên được các nhà sư Tây Tạng chữa khỏi ung thư và còn được chân truyền các loại thảo dược cực kỳ quý hiếm có thể giải độc cực tốt, nhất là với những người hay uống rượu bia, những người có thể trạng yếu, phòng ung thư rất hiệu quả…
 • 08:01 - 11/04/2017
  Gặp hàng loạt bệnh nhân bị tai biến được cứu sống bằng bài thuốc độc đáo này
  Chúng tôi đã trực tiếp gặp hàng loạt bệnh nhân bị tai biến, hoại tử chân tay, được cứu sống nhờ bài thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN có một không hai của lương y Nguyễn Quý Thanh.
 • 15:44 - 09/04/2017
  Vì sao hàng ngàn bệnh nhân tai biến ráo riết "săn lùng" bài thuốc quý hiếm của nữ lương y?
  Sau hàng chục năm cứu hàng ngàn người, bài thuốc quý hiếm của nữ lương y Nguyễn Quý Thanh được kế thừa từ các Thái y triều Lê đang được rất nhiều bệnh nhân tai biến mạch máu não, đột quỵ, hoại tử... từ khắp cả nước ráo riết săn lùng.
1 2 3 4 5