Sự thật tin Trường Giang, Nhã Phương sẽ làm đám cưới vào tháng 8 âm lịch
Trường Giang, Nhã Phương sẽ làm đám cưới?
 
Mới đây, cư mạng lại lan truyền một đoạn hội thoại có nội dung Nhã Phương sẽ lên xe hoa với Trường Giang vào tháng Tết Trung Thu năm nay. Dù cả hai nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng nhưng thông tin này khiến công chúng xôn xao.
 
Empty
 
Trường Giang, Nhã Phương sẽ làm đám cưới khiến dân mạng xôn xao
 
Trên mạng xã hội đang truyền nhau một đoạn hội thoại có nội dung về Nhã Phương và Trường Giang gây xôn xao dư luận. Nội dung của đoạn hội thoại này cho biết Nhã Phương sẽ lên xe hoa với danh hài Trường Giangvào tháng 8 âm lịch. Người đăng thông tin này nhận là một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương. Người này được mẹ ruột Nhã Phương nói về thông tin đám cưới của nữ diễn viên và nam danh hài.
 
Empty
 
Đoạn hội thoại rộ lên tin đồn Trường Giang, Nhã Phương sẽ làm đám cưới
 
Thực hư chuyện đám cưới này chưa rõ thế nào nhưng cư dân mạng đã xôn xao. Nhiều độc giả bày tỏ sự bất bình vì Nhã Phương đã quay lại Trường Giang bất chấp 5 lần 7 lượt danh hài lừa dối cô để qua lại với các người đẹp khác sau lưng.
 
Một độc giả còn viêt: "Không thích Trường Giang đâu. Tui ship Nhã Phương cho Nhan Phúc Vinh cơ". Thậm chí còn có bình luận mỉa mai: "Chúc mừng Nam Em nhé!"
 
Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ của cặp đôi lại thể hiện sự thích thú, hạnh phúc trước tin đồn này. "Giờ thì tất cả nhà xe và tính mạng của Trường Giang đã thuộc về Nhã Phương rồi." "Chúc mừng anh chị"... là những dòng chia vui gửi tới đôi tình nhân.
 
Empty
 
Ảnh Trường Giang, Nhã Phương được cho là ảnh cưới
 
Trước đó, Nhã Phương được cho là đã tái hợp Trường Giang bất chấp scandal tình ái của bạn trai với Nam Em. Sau khi cô bỏ vai trong bộ phim remake "Hậu duệ mặt trời", tin đồn nữ diễn viên có bầu còn rộ lên. Cùng với thông tin đám cưới chưa rõ thực hư này, cư dân mạng còn lan truyền tin đồn cặp đôi đã bí mật đăng kí kết hôn.
 
Empty
 
Cặp đôi vẫn im lặng về thông tin trên
 
Trước sự bàn tán từ phía dân mạng, Trí thức trẻ đã liên hệ với đại diện truyền thông của Nhã Phương. Tuy nhiên, người này từ chối bình luận về tin đồn đang gây xôn xao mạng xã hội. Vì vậy, thông tin cặ đôi sẽ kết hôn càng được cư dân mạng khẳng định là sự thật.

Mỹ Mỹ
Theo GĐVN

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích