Sự nghiệp ca hát của Thanh Lan 'Á Quân Thần Tượng Bolero 2018' bây giờ ra sao?

Ca sĩ Thanh Lan Bolero sinh tại Tỉnh Quảng Bình, sống và làm việc chủ yếu ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thanh Lan là một nữ ca sĩ trẻ được nhiều khán giả cả nước biết đến với dòng nhạc trữ tình Bolero. Cô là một trong 4 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi "Thần tượng Bolero 2018".

Ca sĩ Thanh Lan biểu diễn tại khách sạn indochine ở Huế.

Cô từng tham gia cuộc thi "Thần tượng Bolero 2017" nhưng vì lý do gia đình nên Thanh Lan đã bỏ giữa chừng. Ở mùa thi năm 2018, cô đã quyết tâm chinh phục ước mơ ca hát của mình. Với nỗ lực của HLV Quang Lê, Thanh Lan đã ghi điểm trong lòng khán giả qua những ca khúc như: Lan và Điệp, Chiều sân ga, Chuyến xe lam chiều, Hương tình muộn,... Cô đã khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì giọng hát hay mà còn ở sự tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi.

Liveshow cùng thầy Quang Lê tại Trung tâm văn hóa thành Phố Huế.

Trò chuyện với PV Seatimes ca sĩ Thanh Lan cho biết: “Trước khi đến với dòng nhạc Bolero, tôi từng hát dòng nhạc dân ca. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu dòng nhạc Bolero, tôi cảm thấy chất giọng của mình phù hợp với dòng nhạc này hơn. Tôi cũng được gia đình và bạn bè ủng hộ theo đuổi dòng nhạc Bolero nên đã quyết định theo đuổi dòng nhạc này. Tôi đến với cuộc thi "Thần tượng Bolero" là vì tình yêu đối với ca hát, và là niềm yêu thích đối với dòng nhạc này.”

Ca sĩ Thanh Lan cùng các đồng nghiệp có mặt tại sinh nhật Thầy Quang Lê.

Sau khi đăng quang Á Quân Thần Tượng Bolero 2018 ca sĩ Thanh Lan tiếp tục theo sự nghiệp ca hát của mình, cùng thầy Quang Lê đi rất nhiều show diễn ở khắp mọi miền tổ quốc.

Ca sĩ “Về đâu mái tóc người thương” nhiều lần ngỏ ý muốn học trò “cưng” về Sài Gòn sinh sống để phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi hơn, nhưng vì lòng yêu quê hương cô không đành lòng rời bỏ miền Trung yêu dấu, cô quyết định ở lại mảnh đất miền Trung để phát triển sự nghiệp của mình.

Vào khoảng đầu năm 2020 cô dự định sẽ ra MV đầu tay nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên không thực hiện được. Dự kiến vào cuối năm 2020 cô sẽ hoàn thành xong MV đầu tay của mình.

Được biết, ca sĩ Thanh Lan sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình văn nghệ Festival Huế 2020.

THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích