Sự kiện duy nhất năm 2014: Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng

Tin liên quan

BIG BANG tại Nguyễn Kim- Black Friday của Việt Nam

Theo Công ty nghiên cứu thị trường GFK Việt Nam, so với 2013, trong Quý III năm 2014, thị trường hàng điện tử có sự tăng trưởng đáng kể. Trong đó, hai sản phẩm chính là Tivi LED và dàn âm thanh. Dự báo trong những tháng cuối năm nay, thị trường ti vi sẽ tăng trưởng mạnh. Tương tự, thị trường điện thoại di động cũng được dự đoán sẽ tăng trưởng nhờ các chương trình khuyến mãi.

Là một sự kiện thường niên vào mỗi dịp cuối năm, trong 10 năm qua, chương trình Big Bang của Nguyễn Kim được người tiêu dùng đánh giá là chương trình bán hàng có sức hấp dẫn lớn nhất trong năm, là sự kiện luôn được mong đợi nhất của Nguyễn Kim vào thời điểm chuẩn bị đón năm mới. Với quy mô, ý nghĩa và hình thức tổ chức chuyên nghiệp, chương trình Big Bang của Nguyễn Kim được đánh giá như là sự kiện “Black Friday” trong lĩnh vực điện máy tại thị trường Việt Nam. 

 

Những chương trình Big Bang của Nguyễn Kim đã tạo thành những đợt “phổ cập” hàng điện tử, công nghệ vào đời sống người Việt Nam. Người tiêu dùng có thu nhập trung bình và thấp có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính Hãng của những thương hiệu lớn, uy tín với mức giá phù hợp. 

Diễn ra chậm hơn một tuần so với Black Friday ở Mỹ, chương trình Big Bang tại Nguyễn Kim diễn ra từ ngày 5-12-2014 đến ngày 14-1-2015 tại 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của các tập đoàn điện tử. Hàng trăm ngàn sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động smartphone, đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng… của các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, Toshiba, Sanyo, Sharp, LG, Philips, Electrolux… được giảm giá tốt nhất với nhiều mức ưu đãi khác nhau đến 50%, nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn. 
 

Sản phẩm ưu đãi trong Big Bang 2014

Nhóm sản phẩm ĐIỆN TỬ: Năm 2014, với mục tiêu phổ cập dòng sản phẩm smartTV vào đời sống, Nguyễn Kim ưu đãi giảm giá lớn các sản phẩm ti vi chính hãng của các thương hiệu Sony, Samsung, LG… cho người tiêu dùng. Với xu hướng phát triển và không ngừng đưa các sản phẩm công nghệ vào cuộc sống, chương trình của Nguyễn Kim giúp người tiêu dùng có cơ hội sở hữu sản phẩm ti vi chính Hãng, thương hiệu mạnh với giá tốt nhất. Smart tivi Samsung 40inch giá chỉ còn 8 triệu 300 ngàn đồng LCD Toshiba 23inch giá chỉ còn 3 triệu 490 ngàn đồng; LED Sony 40inch, full HD, tích hợp đầu thu kỹ thuất số giá chỉ còn 8 triệu 900  ngàn đồng…


 

Nhóm sản phẩm ĐIỆN LẠNH: nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, đổi mới các thiết bị điện tử trong nhà của từng hộ gia đình vào dịp cuối năm, đợt này, Nguyễn Kim ưu đãi hấp dẫn các dòng sản phẩm tủ lạnh, máy giặt cỡ trung, máy nước nóng, máy lạnh… giá phù hợp. 

 
Nhóm sản phẩm GIA DỤNG: đa dạng nhiều nhóm hàng gia dụng thiết thực như bếp gas, nồi cơm điện, bàn ủi, máy sinh tố của nhiều thương hiệu lớn như Electrolux, Philips, Sharp… được giảm giá lớn, mang đến cơ hội mua sắm lớn cho các bà nội trợ. 

            

Nhóm SẢN PHẨM SỐ: được xem là các sản phẩm cá nhân, thay đổi thường xuyên theo trào lưu và các xu hướng mới, các thiết bị di động ngày càng thiết yếu đối với mỗi người và ngày càng phát triển mạnh. Dịp này, hàng ngàn điện thoại di động smartphone, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy chụp ảnh, phụ kiện… của các thương hiệu lớn Nokia, Samsung, LG, Sony, Asus, HP, Dell, Acer, Canon, Nikon… tại Nguyễn Kim được giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, với vai trò là nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, Nguyễn Kim ưu đãi lớn các sản phẩm “nóng nhất, mới nhất” của Hãng như Iphone 6, Macbook Pro, Macbook Air, iMac, iPad Air và iPad mini, tặng thêm phần mềm có bản quyền. 

             

Với mục tiêu chung “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”, Nguyễn Kim đã triển khai phát động nhiều tập đoàn điện tử, các đơn vị xuất nhập khẩu, các ngân hàng, tổ chức thanh toán tín dụng, các công ty đối tác cùng tham gia và hậu thuẫn mạnh mẽ cho chương trình. Từ nguồn hàng cho đến giá cả, các giải pháp mua sắm hiệu quả hay chế độ chăm sóc khách hàng và chính sách hậu mãi… tất cả đều được chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo mang đến quyền lợi mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo thông tin tại www.nguyenkim.com hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1267 để được tư vấn.

* Nguyễn Kim Tràng Thi: 10B, Tràng Thi, Hoàn kiếm, Hà Nội
* Nguyễn Kim Ba đình: 17-19, Nguyễn Chí Thanh, Ba đình, hà Nội
* Nguyễn Kim Hà Đông: 135 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích