Sôi nổi triển lãm ảnh: Huế - Từ những góc nhìn xanh

Với nội dung thể hiện mang tính nghệ thuật, cảm nhận tự nhiên và đa dạng qua những góc máy về: hoa cỏ, đường xá, nhà vườn, phố thị, con người, năng lượng,… Triển lãm đã mang đến trưng bày 70 bức ảnh với chủ đề Huế - Từ những góc nhìn xanh. Kèm theo đó, mỗi bức ảnh sẽ gắn liền với những câu chuyện, những dòng suy nghĩ mà người chụp muốn gửi gắm bên trong. Với hình thức Photovoice, người xem được đón nhận những thông điệp, những câu chuyện ấy thật tự do và nhẹ nhàng theo cách của mình.

Triễn lãm thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. (Ảnh: Cao Hoàng Như)

Chương trình được vào cổng tự do ngoài ra những người tham gia còn có cơ hội nhận quà từ những hoạt động thú vị trong sự kiện. Năm 2016, thành phố Huế thơ mộng với bề dày di sản văn hoá - lịch sử giá trị, vinh hạnh trở thành ứng cử viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tham gia chương trình Thành phố Xanh tôi yêu (EHCC - Earth Hour City Challenge) do WWF Quốc tế khởi xướng.

Một bức tranh là một câu chuyện về góc nhìn xanh. (Ảnh: Cao Hoàng Như)

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Hưởng ứng Chiến dịch Bình chọn cho Huế - Thành phố Xanh tôi yêu (EHCC) lần này, sự kiện Triển lãm Ảnh: Huế - Từ những góc nhìn Xanh đồng hành cùng Huế trong chiến dịch kêu gọi BÌNH CHỌN, đóng góp sáng kiến và hành động cho môi trường, góp phần xây dựng Huế trở thành một thành phố phát triển bền vững, một kinh đô Xanh tiêu biểu của thế giới, của Việt Nam đất nước và con người hướng tới.

Cao Hoàng Như

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207