Siêu mẫu lưỡng tính nổi tiếng nhất thế giới chuyển giới thành gái

Tin liên quan

Siêu mẫu lưỡng tính số một thế giới Andrej Pejic mới đây đã chia sẻ thông tin về việc đã phẫu thuật chuyển giới cách đây vài tháng. Andrej Pejic cho biết cô đã phẫu thuật và giờ đây cô muốn mọi người gọi mình là Andreja. Andrej Pejic nói: “Tôi luôn mơ thành một cô gái từ khi 13 tuổi. Tôi từng mặc váy và sau đó xoay vòng như nghệ sĩ ballet. Tôi chia sẻ điều này cùng câu chuyện của mình và hy vọng mọi người hiểu rằng câu chuyện này rất đơn giản”.

Trên trang Facebook cá nhân, Pejic đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: “Phẫu thuật chuyển giới không khiến tôi thay đổi. Tôi vẫn là như thế, không khác gì, chỉ khác về giới tính so với khi ra đời. Tôi quay trở về với giới tính mà tôi ao ước, tôi hy vọng mọi người hiểu điều đó”.

“Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi trong suốt những năm qua”, người mẫu chia sẻ.

Andrej Pejic còn nhắn nhủ đến với những người trẻ tuổi vẫn đang sống trong sự mơ hồ về giới tính: “Tôi biết đó là sự khó khăn, tôi từng trải qua giai đoạn đó nhưng bạn phải hiểu rằng, bạn có quyền sống thật với con người của mình và bạn có được sự tôn trọng của mọi người như bất kỳ một người phụ nữ hay đàn ông nào trên thế giới”. Pejic từng chia sẻ có một thời gian cô giấu giới tính của mình vì gia đình.
 
Pejic nổi tiếng thế giới từ năm 2011 khi làm người mẫu cho cả thời trang nam và nữ. Với vóc dáng mảnh mai và gương mặt đẹp phi giới tính, Pejic đã là người mẫu yêu thích của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Trên sàn catwalk, Pejic trình diễn cả trang phục nam và nữ.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích