Shock: Tăng Thanh Hà rút khỏi MasterChef Việt

Tin liên quan

Dính scandal bị chỉ trích, Tăng Thanh Hà sẽ chính thức rút khỏi chương trình Cuộc thi đầu bếp MasterChef Việt mùa thứ 2. Được biết, sau khi kết thúc vòng thi Vượt qua thử thách, Tăng Thanh Hà sẽ chính thức nói lời tạm biệt căn bếp của chương trình trong vai trò giám khảo khách mời đặc biệt. 

Chia sẻ về người đồng nghiệp mới của mình trên ghế nóng, đầu bếp Luke cho biết: “Những vòng thi qua, những lời nhận xét của cô ấy dành cho các món ăn của thí sinh, tôi cho đó là những lời đánh giá của một chuyên gia ẩm thực thực thụ với sự am hiểu tường tận về các loại nguyên liệu, hương vị lẫn cách trình bày món ăn. Và tất nhiên, cô ấy còn rất xinh đẹp nữa!"

Nhận lời mời làm giám khảo cho cuộc thi, những tưởng Hà Tăng sẽ giúp hâm nóng và khiến MasterChef Việt tới gần hơn với khán giả. Tuy nhiên, ngọc nữ màn ảnh Việt đã bị chỉ trích nặng nề bởi nhiều người nghi ngờ khả năng của cô khi ngồi "ghế nóng" một cuộc thi đầu bếp. 

Hình ảnh cuối cùng của Tăng Thanh Hà trong tập 4, chính thức được lên sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 9/8/2014 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích