Scarlett Johansson giữ bí mật hình ảnh con gái mới sinh

Tin liên quan

Người phát ngôn của Scarlett Johansson đã xác nhận trên AP rằng nữ diễn viên đã sinh hạ con gái đầu lòng vào ngày 4/9 vừa qua. Em bé là kết tinh tình yêu giữa Scarlet và bạn trai đã đính hôn - nhà báo người Pháp Romain Dauriac. Cả hai đã quyết định đặt tên con gái là Rose. 

Tuy nhiên, rất có thể người hâm mộ cặp đôi này sẽ không được nhìn thấy hình ảnh của bé Rose. Theo người đại diện của Scarlett, cô và gia đình mong muốn giữ sự riêng tư cho con gái và ủng hộ chiến dịch No Kids Policy, bảo vệ con cái của những người nổi tiếng tránh xa sự soi mói của công chúng.

Scarlett Johansson và nhà báo người Pháp - Romain Dauriac công khai tình yêu vào tháng 11/2012. Cặp đôi đã đính hôn tháng 9/2013. Trước đó, nữ hoàng gợi cảm của Hollywood đã có cuộc hôn nhân với Ryan Reynolds.

Tháng 3 năm nay, nhiều nguồn tin cho biết nữ diễn viên đã mang bầu. Tuy nhiên, Scarlett rất ít khi xuất hiện trước khi sinh và các thông tin xác nhận chỉ xuất hiện khi cô mang bầu tới tháng thứ 6. Theo người đại diện của Scarlet, cô quyết định giữ kín thông tin trên là để tập trung cho những dự án phim đang dang dở như phần 2 của bom tấn “The Avengers”.

Thời điểm đó, “Góa phụ đen” cũng bận rộn với lịch trình quảng bá cho phần 2 của “Captain America”. Trước khi nghỉ để dưỡng sức và chờ con đầu lòng chào đời, Scarlett cũng đã hoàn tất vai diễn trong bộ phim hành động “Lucy”.

Scarlett hạnh phúc cho biết: “Đó thật sự là khoảng thời gian mệt mỏi nhất của tôi, khi cố tìm cách dành thời gian cho gia đình, vừa theo đuổi công việc. Tôi quá tham lam khi nghĩ rằng mình có thể cân bằng cả hai. Nhưng tôi sẽ cố gắng để có thể vừa chăm lo cho gia đình, vừa đóng phim hay làm những điều mình thích”.

“Tôi biết rằng có con đồng nghĩa với việc sẽ phải hy sinh nhiều thứ, nhưng đó là điều mà mỗi bà mẹ phải trải qua và tìm cách giải quyết”.

Dù đã hạ sinh con gái và đính hôn, tuy nhiên, Scarlett Johansson cho biết cô vẫn chưa có ý định kết hôn với bạn trai người Pháp. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích