Scandal Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình: BTC Một cặp trời sinh nói gì?
Thời gian qua, scandal của vũ công Phạm Lịch tố bị huấn luyện viên (HLV) Phạm Anh Khoa gạ tình khi cùng tham gia chương trình “Trời sinh một cặp” (TSMC) nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, ban tổ chức (BTC) cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc lần này sau khi nhận được nhiều câu hỏi quan tâm từ truyền thông.
 
Scandal Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình: BTC Một cặp trời sinh nói gì?
 
BTC cho biết, đến nay chương trình đã hoàn thiện về mặt sản xuất. BTC khẳng định, trong quá trình sản xuất và kết thúc phần ghi hình của Trời sinh một cặp, BTC chưa nhận được thông tin chính thức nào về những việc xảy ra ngoài khuôn khổ của chương trình như các báo đưa tin từ phía vũ công Phạm Lịch hay ca sĩ Phạm Anh Khoa.
 
Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, không tránh khỏi những ý kiến trái chiều trong cung cách làm việc giữa nhà sản xuất, HLV và các thí sinh liên quan tới việc phối hợp giờ giấc luyện tập, việc lựa chọn trùng hợp các bài hát,…
 
Tiếp nhận ý kiến từ các biên tập phụ trách thí sinh, BTC cũng đã chủ động động viên, tư vấn, đưa ra những giải pháp phù hợp và tạo điều kiện tốt nhất để các bên hoàn thành tốt công việc. Chính vì vậy, ngoài những buổi tập luyện chính thức ở sân khấu, do nhu cầu của mỗi thí sinh, chiến lược của các team HLV khác nhau, mọi người còn có những buổi tập riêng lẻ do các HLV và thí sinh tự thoả thuận và lên lịch.
 
Về vấn đề lùm xùm giữa Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa những ngày qua, đến thời điểm hiện tại BTC vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ phía nam rocker. 
 
BTC chia sẻ, đơn vị sản xuất cũng cảm thấy đáng tiếc về câu chuyện lùm xùm trên truyền thông những ngày qua liên quan tới Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa. “Chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm của mình. Trước mắt chúng tôi cũng sẽ tự mình rút kinh nghiệm cho những chương trình sau, hạn chế tối đa những sự việc tương tự xảy ra”.
 
Trước đó, vũ công Phạm Lịch nhận được sự quan tâm của dư luận khi bất ngờ tố HLV của mình trong chương trình Một cặp trời sinh là Phạm Anh Khoa làm việc thiếu trách nhiệm, gạ tình cô. Trước scandal này, nam rocker lên tiếng trang cá nhân khẳng định Phạm Lịch đang bôi nhọ danh dự của mình, nam ca sĩ còn dọa kiện cô ra tòa vì tội vu khống.
 
Đáp trả lại lời đe dọa của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch cho biết nếu phía Anh Khoa kiện, cô có đủ bằng chứng để kiện ngược lại. Tuy nhiên, hiện tại phía Phạm Lịch vẫn chờ động thái tiếp theo của ca sĩ Phạm Anh Khoa.
 
TH
 

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207