Say xỉn lái BMW, siêu mẫu Hoàng Yến bị phạt 10 triệu đồng

Tin liên quan

Ngày 9/12, trung tá Trịnh Xuân Hải, đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông công an quận 1 (TPHCM) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt siêu mẫu Võ Hoàng Yến hơn 10 triệu đồng về lỗi “lái xe trong tình trạng nồng độ cồn vượt quá mức quy định”.

Ngoài ra, siêu mẫu Hoàng Yến cũng phải chịu hình thức chế tài tạm giữ xe 10 ngày và giấy phép lái xe trong 60 ngày.

Được biết mức phạt tiền cao nhất áp dụng với trường hợp điều khiển xe ô tô có nồng độ cồn vượt quá quy định là từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng, theo quy định tại Điểm b Khoản 7 Điều 24 Nghị định số 71/2012/NĐ-CP.

Say xỉn lái BMW, siêu mẫu Hoàng Yến bị phạt 10 triệu đồng

Chiếc BMW của siêu mẫu Hoàng Yến sau tai nạn được đưa về điều tra. Ảnh: A.N

Vào lúc 23h45 ngày 3/11, tại góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du, Quận 1 đã chứng kiến vụ tai nạn của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Chiếc xe BMW màu trắng do cô cầm lái đã lật ngửa sau khi đâm vào gốc cây cổ thụ. Vụ tai nạn khiến siêu mẫu bất tỉnh, phần đầu chiếc xe bị vỡ nát, thân xe trầy xước…

Khi tỉnh lại trong bệnh viện, siêu mẫu cho hay có uống vài chai bia nhưng không thừa nhận đã cầm lái chiếc BMW, dù CSGT quận 1 xác định chính cô là người điều khiển xe gây tai nạn.

Tuy nhiên, Đội CSGT quận 1 xác định Hoàng Yến đã lái ôtô, tự gây tai nạn, căn cứ theo các thông tin điều tra hiện trường và ghi nhận của 3-4 nhân chứng.

An Hương

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích