Sau scandal gạ tình, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc gỡ toàn bộ hình ảnh Phạm Anh Khoa
Tối 11/5, hình ảnh ca sĩ Phạm Anh Khoa trên trang Facebook và website của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) bị gỡ toàn bộ. Động thái này được thực hiện trước khi phía UNFPA Việt Nam cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể cho giới truyền thông liên quan đến ca sĩ Phạm Anh Khoa vào ngày 14/5 tới.    
 
Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc gỡ toàn bộ hình ảnh Phạm Anh Khoa

Hình ảnh của Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ khỏi website và facebook của UNFPA

Phạm Anh Khoa được chọn là gương mặt đại sứ về phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em từ năm 2013, 2014. Trong những năm gần đây, Phạm Anh Khoa xuất hiện trong các sự kiện của UNFPA Việt Nam với tư cách khách mời. Nhưng vào tháng 7-2017, Phạm Anh Khoa tiếp tục tham gia chương trình với tư cách đại sứ hình ảnh cho sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam.  
 
Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc khi một nghệ sĩ đang bị tố có hành vi tấn công tình dục phụ nữ lại là đại sứ cho chương trình bảo vệ phụ nữ và trẻ em.
 
Tính đến thời điểm hiện tại,  đã có 3 người lên tiếng về việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình trong lúc cùng hợp tác. Theo đó, 2 vũ công và một stylist kiêm nhà thiết kế thời trang. Sau một lần phản bác lại thông tin tố gạ tình của vũ công Phạm Lịch và đòi kiện lại vì bị vu khống, đến nay, Phạm Anh Khoa vẫn giữ thái độ im lặng. Điều này khiến nhiều người bức xúc vì vẫn chưa có câu trả lời xác đáng cho sự việc. Ngày càng xuất hiện nhiều người lên tiếng tố Phạm Anh Khoa nhưng phía Phạm Anh Khoa nhất mực im lặng. 
 
TH
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207