Sau ồn ào tình cảm với Nam Em, Trường Giang cạo trọc đầu?
Sau ồn ào tình cảm với Nam Em, Trường Giang lại tiếp tục im lặng và quay lại với hoạt động giải trí một cách bình thường. Tuy nhiên, anh từ chối mọi đề nghị phỏng vấn từ truyền thông và tuyên bố không muốn nói về chuyện tình cảm.
 
Cũng trong thời gian này, có những thông tin cho rằng Nhã Phương đã chia tay Trường Giang vì loạt ồn ào liên quan tới người thứ 3 là Nam Em. Khi được hỏi về chuyện này Trường Giang từ chối trả lời.
 
Khoảng một tuần trở lại đây, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh Trường Giang xuất hiện lùm xùm với những chiếc mũ che kín đầu hoặc đội khăn. Trong một vài góc ảnh lộ rõ phần gáy đã được cạo sạch khiến người hâm mộ đặt nghi vấn liệu có phải Trường Giang đã cạo đầu vì quá mệt mỏi với chuyện tình cảm.
 
Trường Giang cạo trọc đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em?
 
Trường Giang cạo trọc đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em?
 

Trường Giang xuất hiện với mái tóc khác lạ

Đến 8/4, nam danh hài lại xuất hiện với diện mạo khá bình thường với mái tóc chỉ ngắn hơn một chút. Tuy nhiên, theo nhiều người có vẻ như mái tóc này không mấy tự nhiên giống như Trường Giang đã đội tóc giả chứ không phải là mái tóc bình thường.
 
Trường Giang cạo trọc đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em?

Trường Giang xuất hiện ở sự kiện 8/4 với mái tóc khá thiếu tự nhiên.

Về phía Nam Em, cô nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng vì cho rằng người đẹp đang lợi dụng tên tuổi của Trường Giang để PR cho bản thân. Nam Em sau đó nhập viện vì ảnh hưởng tâm lý nhưng cô cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc của mình.
 
TH
 

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích