Tân Hoa hậu Zimbabwe bị tước vương miện vì lộ ảnh nóng

Tin liên quan

Người đẹp 22 tuổi, Thabiso Phiri đã chiến thắng cuộc thi 'Hoa hậu Zimbabwe 2014' trong đêm chung kết diễn ra tại Mabvazuva ở Harare. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau ngày đăng quang, Tân hoa hậu đã bị tước vương miện vì hàng loạt ảnh nóng của cô bị tung lên mạng. 

Loạt ảnh nóng bị rò rỉ được cho là do bạn trai của Tân Hoa hậu tung ra. Chính anh chàng đã công khải đăng tải lên mạng xã hội và bị truyền đi với tốc độ chóng mặt. Ngay lập tức, nhân vật nữ trong những bức ảnh chính là Tân hoa hậu Zimbabwe mới lên ngôi. 

Những bức ảnh phản cảm được chụp trên giường, Thabiso liên tục tạo dáng "khêu gợi", không ngần ngại nhìn thằng vào ống kính thể hiện sự liều lĩnh, táo bạo của người đẹp 9X.

Với scandal này Thabiso Phiri đã bị truất ngôi, buộc phải trả lại chiếc vương miện cao quý, đồng thời mất tư cách tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 tại London, Anh vào ngày 14/12 tới đây.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới chưa được tổ chức nhưng những thí sinh tiềm năng đã liên tục dính phốt khiến tư cách tham dự bị lung lay. Trước sự cố của Tân Hoa hậu Zimbabwe, Tân Hoa hậu Nhật Bản cũng đang phải đối mặt với hàng loạt scandal như mua giải, quay clip nóng  

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích