Sao Hoa ngữ lần lượt bị tung clip nóng vì... bênh nhau

Tin liên quan

Người đẹp Mã Trại đã bị tung clip khiêu gợi lên mạng khiến sự nghiệp của cô "tuột dốc không phanh". TVB đã quyết định đình chỉ mọi công việc của cô. Dù trở thành đối tượng bị "ném đá" của cư dân mạng và người tình cũ Uông Tử Kỳ nhưng Mã Trại lại khá may mắn khi nhận được nhiều sự động viên từ phía đồng nghiệp trong làng giải trí Hoa ngữ

Vài hình ảnh trong clip khiêu gợi bị tung lên mạng của Hồ Hạnh Nhi

Tuy nhiên, có vẻ như phẫn nộ với sự ủng hộ từ giới nghệ sĩ, đặc biệt là Hồ Hạnh Nhi - người đã lớn tiếng bênh vực Mã Trại và chỉ trích Uông Tử Kỳ. Nữ diễn viên đã bị tung lên đoạn clip nóng cũ để hạ nhục danh dự. 

Hồ Hạnh Nhi cũng bị "tai bay vạ gió"

Theo tìm hiểu của nhiều người, đoạn clip nóng này đã xuất hiện cách đây nửa năm, lúc đó có nhiều người xác nhận cô gái trong clip không phải là nàng Hoa Đán TVB. Đa phần cư dân mạng suy đoán mục đích của những kẻ này là muốn lợi dụng cơ hội để làm xấu hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi. 

Mã Trại đã phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát

Từ lúc clip đầu tiên của Mã Trại được tiết lộ, các trang mạng cũng liên tục xuất hiện thêm những đoạn phim nóng khác. May mắn Mã Trại đã nhờ cảnh sát vào cuộc nên những đoạn clip này đã được kiểm soát và tháo gỡ kịp thời.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích