Rúng động vụ án giết chồng, cưỡng hiếp vợ tại Ninh Thuận
Rạng sáng ngày 18/9, một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở thôn An Thạnh 2, xã An Hải, (Ninh Phước - Ninh Thuận). Hung thủ đã bỏ trốn sau khi giết người chồng và hiếp dâm người vợ ngay trên chiếc giường ngủ của họ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị giết là ông Nguyễn Đông T., 49 tuổi, bị chết do một nhát dao chí mạng vào ngực trái. Vợ ông Đông, bà Lê Thị T. (48 tuổi) bị hung thủ cưỡng hiếp sau khi ra tay giết người chồng.
 
Rúng động vụ án giết chồng, cưỡng hiếp vợ tại Ninh Thuận

Giường ngủ, nơi xảy ra án mạng - Ảnh: TN

Theo đó, khoảng 1h30 cùng ngày, bà T. trở giấc thì bất ngờ nhìn thấy một người đàn ông bịt mặt đang đi đến giường ngủ của 2 vợ chồng.

Ngay lập tức người này đã dùng dao nhọn đâm một nhát vào ngực trái ông T., làm ông này rớt xuống đất, chết tại chỗ. Sau đó, hung thủ dùng dao khống chế và cưỡng hiếp bà T. ngay trên giường rồi bỏ đi. Khi hung thủ rời khỏi khu vườn táo của gia đình, bà T. chạy ra ngoài kêu cứu.

Được biết, toàn bộ vật dụng, tài sản bên trong ngôi nhà xảy ra án mạng không bị xáo trộn. Bà T. được cơ quan chức năng đưa đi giám định, vụ việc đang được cơ quan chức năng điêu tra làm rõ.
 
Nguyễn Xinh
 
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích