'Rửa tay gác kiếm', Hot girl Mi Vân muốn xoá bỏ showbiz Việt

Tin liên quan

Kể từ khi lập gia đình, Hot girl Mi Vân gần như hoàn toàn "rửa tay gác kiếm", rút lui khỏi các hoạt động giải trí để tập trung vào việc kinh doanh. Giờ cô đã có hai nhóc tì dễ thương với tổ ấm của mình. 

 

 

Tuy nhiên, sáng ngày 29/7, Mi Vân đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi đăng một status "hạ nhục" showbiz Việt với những lời lẽ nặng nề, phẫn nộ. Cô ghi trên trang cá nhân của mình:  "Sáng dậy thấy 1 đống new feeds đập vào mắt về các thể loại sâu bít việt với những thằng đàn ông lăng nhăng và những con đàn bà lăng loàn.

Mình có 1 ý kiến, theo mình các bạn nên dẹp những thứ gọi là showbiz Việt đi bởi vì đó là 1 đống hỗn tạp gây ảnh hưởng xấu đến người khác."

 

 

Đồng thời hot girl cũng cho rằng nên bỏ phần bình luận của khán giả ở các báo: "Và báo chí thì cũng nên dẹp cái gọi là bình luận của khán giả, hay ý kiến của bạn đọc sau mỗi bài báo đi. Ở đất nước này nó thuộc thành phần quá đà và quá khích nó cứ đập vào mắt và ai cũng tưởng mình quan trọng với xã hội nên bọn chúng nó toàn tự cho mình cái quyền phán xét, chê bai, chửi rủa tất cả mọi người bất kể đúng sai phải trái tây tàu.

Không tin à, vào youtube mà xem. Xin hết".

Ngay lập tức, status này của hot girl đã được hơn 700 lượt like và comment ủng hộ đồng tình.

 

Mi Vân và con gái trong bộ ảnh chụp đôi ấn tượng

 

Sự phẫn nộ của Mi Vân hoàn toàn có cơ sở khi showbiz Việt liên tục xảy ra những scandal không mấy hay ho, mà phần lớn là do chính các "sao" tự gây ra: từ vụ Dương Yến Ngọc tố Pha Lê giật chồng không thành gây ầm ĩ, nay lại tới vụ Nguyên Vũ mặc áo cờ Tổ quốc sàm sỡ Quế Vân. Tất cả tạo nên một cái nhìn không mấy đẹp về giới showbiz Việt. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích