Ronaldo và Messi: Cuộc cạnh tranh không chỉ trên sân cỏ
Với đóng góp không ngừng nghỉ cho Real Madrid, Barcelona và trở thành nhân tố quan trọng giúp hai đội bóng này luôn là ứng viên vô địch ở bất kỳ giải đấu nào mà họ tham gia. Cũng vì thế mà danh hiệu cá nhân cao quý nhất của làng bóng đá thế giới là QBV FIFA những năm gần đây không thể thoát khỏi tay Ronaldo hay Messi.
 
Ronaldo và Messi: Cuộc cạnh tranh không chỉ trên sân cỏ

Ronaldo và Messi có mức thu nhập cao nhất theo công bố của Tạp chí Forbes

Không chỉ là những cạnh tranh trên sân cỏ, mà Ronaldo và Messi còn so kè nhau trong việc xem ai kiếm tiền giỏi hơn. Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới, chẳng quá ngạc nhiên bởi hai cái tên dẫn đầu danh sách này vẫn là siêu sao người Bồ Đào Nha, Argentina này.

Theo đó Cristiano Ronaldo xếp đầu tiên với mức thu nhập tổng cộng 82 triệu USD trong năm vừa qua. CR7 chứng tỏ về khả năng kiếm tiền đáng nể của mình bằng việc thu về 53 triệu USD, nhờ các khoản ngoài bóng đá như thưởng hay vô số bản hợp đồng quảng cáo. Lionel Messi đứng ngay kiếm được 77 triệu USD. Trong đó, Messi kiếm được 51 triệu USD từ tiền lương và 26 triệu USD từ tiền thưởng và hợp đồng quảng cáo.

Ronaldo, Messi bỏ cách những ngôi sao khác nằm trong top 5 có thu nhập cao nhất với một khoảng cách rất xa Zlatan Ibrahimovic (25,6 triệu USD), Neymar (24,9 triệu USD), Gareth Bale (23,5 triệu USD).

HH
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích