Ronaldo đặt mua nguyên một hòn đảo để làm quà cưới
Không chỉ nhận lời làm phù rể cho đám cưới của người bạn Jorge Mendes, mới đây ngôi sao của Real Madrid còn rất chịu chơi khi bỏ ra hàng triệu euro mua một hòn đảo tại Hy Lạp làm quà cưới cho siêu cò nổi tiếng này.
 
Ronaldo tặng quà cưới bằng… một hòn đảo

Ronaldo tặng Mendes một hòn dảo làm quà cưới

Do khủng hoảng tài chính, chính phủ Hy Lạp đã quyết định rao bán hòn đảo cho Ronaldo với mức giá từ 3,3 triệu đô la đến 55 triệu đô la. Đây là một con số khổng lồ tuy nhiên đó chẳng là gì so với túi tiền của tiền vệ người Bồ Đào Nha. Hiện chưa có thông tin chính xác về tên và vị trí của hòn đảo.

Mặc dù đã có với nhau ba người con nhưng hôm 2/8, đám cưới giữa ‘siêu cò’ Jorge Mendes và cô vợ Sandra mới được tiến hành nhân kỷ niệm 10 năm chung sống. Được biết, đám cưới sẽ diễn ra trong 1 tuần tại khu vườn Serralves de Oporto, bảo tàng Serralves, Porto với khoảng hơn 400 khách mời. Trong số này có rất nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng như Pepe, Coentrao và đặc biệt là sự xuất hiện của phù rể Cristiano Ronaldo.

Jorge Mendes là chuyên gia môi giới bóng đá nổi tiếng trong làng túc cầu, là người rất có tiếng nói trong những vụ chuyển nhượng hàng đầu, chính anh đã làm cầu nối cho Ronaldo tới Real Madrid và còn là đại diện cho HLV Jose Moiurinho.
 
CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207