Rò rỉ ảnh ăn hỏi của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga và Doãn Tuấn

Tin liên quan

Cặp đôi Doãn Tuấn - Quỳnh Nga đã làm lễ ăn hỏi vào ngày 4/9 tại quê nhà Hưng Yên của "cá sấu chúa". Được biết, dù đã làm lễ ăn hỏi nhưng đám cưới của Quỳnh Nga nhiều khả năng sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay. 

Thông tin về lễ ăn hỏi của Quỳnh Nga và diễn viên Doãn Tuấn được giữ kín. Tuy nhiên một số bạn bè của cặp đôi đã nhanh chóng cập nhật ảnh ăn hỏi trên trang cá nhân. Trả lời phóng viên, Quỳnh Nga cho biết sẽ gửi thông tin chính thức tới khán giả vào tuần sau. 

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm, Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đã công khai yêu đương vào giữa năm 2013. Ban đầu, chỉ có "cá sấu chúa" thừa nhận còn người yêu cô - Doãn Tuấn đã phủ nhận. Sau này khi chuyện tình này sáng tỏ, nam diễn viên Chuyện của Pao mới chia sẻ rằng đúng là hai người đang yêu nhau nhưng anh không muốn chuyện tình của mình ầm ĩ trên truyền thông. 

Trước khi đến với Quỳnh Nga, Doãn Tuấn từng có các mối tình với nhiều mỹ nhân showbiz Việt... Tuy vậy, điều này không làm Quỳnh Nga bận lòng. Cô tâm sự, cô và Doãn Tuấn tôn trọng cuộc sống và quá khứ riêng của nhau.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích