Real Madrid: Benzema, Ramos gây sự với HLV Benitez
Chỉ mới trong trận đấu với Atletico Madrid vừa đây thôi, HLV Benitez đã bị một phen “muối mặt” với học trò Karim Benzema. Số là tiền đạo người Pháp đã vùng vằng ra mặt với ông thầy của mình. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì HLV Benitez phải đối mặt. Chính ông đã đổ lỗi cho trung vệ Sergio Ramos trong tình huống cầu thủ này phạm lỗi với đối phương trong vòng cấm. Rất may sau đó Keylor Navas đã chiến thắng được Griezmann trong tình huống đó.
 
Real Madrid: Benzema, Ramos gây sự với HLV Benitez
 
Ramos trả lời phỏng vấn với thái độ bực dọc: “Sai lầm là điều không thể thiếu trong bóng đá. Thật sự thì tôi rất vui mừng khi Keylor kịp cản phá quả phạt đền đó. Nhưng tôi không thể hài lòng khi huấn luyện viên trưởng lại nói rằng tất cả lỗi lầm đều do tôi. Tôi phải thẳng thắn thừa nhận phong độ của mình đang sa sút không ít và tôi chơi dưới sức trong trận đấu với Atletico. Sai lầm là điều đáng trách nhưng đó cũng là bài học cho cá nhân tôi và các đồng đội trong những trận đấu tiếp theo.”
 
Trung vệ người Tây Ban Nha giải thích: “Những tin đồn về việc tôi bị chấn thương thời gian vừa qua là đúng. Tôi cần nghỉ ngơi trong một tháng, thế nhưng tôi đã tiêm thuốc giảm đau và vào sân trong 2 tuần vừa qua. Tôi đã phải trả giá với việc không thể thi đấu cho ĐT Tây Ban Nha.”
 
Với những phát biểu mang tính phản kháng như vậy của các học trò, xem ra công việc của HLV Benitez đang còn rất gian nan ở Real Madrid. Dù khởi đầu mùa giải khá tốt nhưng áp lực trên chiếc ghế nóng tại Bernabeu luôn rất lớn, chỉ cần không ổn định được vấn đề nội bộ hoặc để thua vài trận đấu, không bất ngờ nếu như Benitez lại mất việc một lần nữa.
 
TM
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207