Real loại Man City khỏi Champions League, HLV Pellegrini thất vọng
Cầm hòa 0-0 ở lượt đi, bởi vậy nên trận tái đấu giữa Real Madrid và Man City được cho là cơ hội lớn để đội bóng Tây Ban Nha ghi tên mình vào trận chung kết. Không bỏ lỡ cơ hội, Zidane cùng các học trò của mình đã tận dụng thành công lợi thế sân nhà để loại bỏ Man City khỏi cuộc chơi Champions League.

Phát biểu sau trận đấu, nhà cầm quân người Pháp vô cùng hành phúc với chiến thắng quan trọng, tuy nhiên ông cũng bắt đầu lên chiến thuật cho trận đấu cuối cùng gặp đội bóng cùng thành phố Atletico. "Hôm nay là một ngày để tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng, tuy nhiên phải khẳng định lại rằng chúng tôi chưa đạt được bất cứ điều gì. Mọi thứ vẫn còn ở trận đấu cuối cùng. Bây giờ chúng tôi phải suy nghĩ về trận đấu cuối tuần này".
 
Real loại Man City khỏi Champions League, HLV Pellegrini thất vọng

HLV Pellegrini thất vọng vì trận thua trước Real

Trong khi đó, HLV Pellegrini lại tỏ rõ sự thất vọng về tỷ số 0-1: "Đây là trận đấu hai đội chơi chặt chẽ và không có nhiều cơ hội được tạo ra. Cả hai đã không tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi không đáng thua trận này. Họ đã may mắn ở tình huống ghi bàn bởi đó là cú căng ngang bị chuyển hướng. Tôi nghĩ không đội bóng nào xứng đáng thắng ở trận đấu này và công bằng nhất là đưa trận đấu tới loạt sút 11m".
 
Với việc giành vé vào chung kết Champions League, hai đại diện của thủ đô Madrid sẽ đối đầu nhau ở trận đấu cuối cùng. Đây là lần thứ hai Real và Atletico tạo nên chung kết Derby thành Madrid ngay tại sân chơi châu lục. Trước đó, cả hai đã chạm trán nhau vào năm 2014 và người được nâng cúp vô địch danh giá là Real Madrid.
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích