Real đồng ý mức giá chuyển nhượng De Gea mà Man Utd yêu cầu
Cụ thể, vị chủ tịch ngành xây dựng đã đồng ý trả mức giá 28.3 triệu bảng dành cho thủ thành De Gea. Đây cũng chính là mức giá mà Man Utd đã đưa ra ở những cuộc đàm phán trước đó. Việc Real quyết chi đậm như vậy là bởi họ đang rất khát khao có được một thủ môn thực sự đẳng cấp, đủ tầm để thay thế Iker Casillas tại sân Bernabeu từ mùa giải sau.
 
Real đồng ý mức giá chuyển nhượng De Gea mà Man Utd yêu cầu

Ngày De Gea thay thế Casillas ở Real không còn xa?

Về phía Man Utd thì cho tới thời điểm này, đội bóng của Louis Van Gaal chưa có bất kì động thái hồi âm nào. Tuy nhiên nếu xét trên mức giá mà Real đã chấp nhận chi ra thì việc De Gea hồi hương cũng không còn là điều mơ hồi. Thêm nữa, Man Utd mới đây đã chiêu mộ thành công thủ thành số 1 của ĐT Argentina Sergio Romero nên họ cũng không mấy hào hứng trước viễn cảnh giữ bằng được De Gea ở lại với Old Trafford.
 
Cũng liên quan đến những vụ chuyển nhượng giữa 2 đội bóng này thì mới đây, chủ tịch Perez của Real đã phát biểu rằng: cầu thủ mà Man Utd thèm khát nhất ở kì chuyển nhượng này, trung vệ Sergio Ramos vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với màu áo Trắng của Real ở mùa giải tới, không có chuyện anh được đem ra làm vật trao đổi với Man Utd.
 
Thục Anh
Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích