Quế Ngọc Hải được NHM SLNA hỗ trợ tiền thanh toán viện phí
Sở dĩ NHM SLNA phải lập ra quỹ như vậy là bởi theo thông tin mới nhất thì chấn thương mà tiền vệ Trần Anh Khoa gặp phải là khá nặng và nhiều khả năng, CLB chủ quản của cầu thủ này- SHB Đà Nẵng sẽ gửi anh sang Singapore để tiến hành phẫu thuật nhằm giải quyết dứt điểm chấn thương này của Anh Khoa. Việc Anh Khoa phải sang Singapore chữa trị đồng nghĩa với việc mức viện phí sẽ không hề rẻ, số tiền dự kiến vào khoảng 30.000 USD.
 
Quế Ngọc Hải được NHM SLNA hỗ trợ tiền thanh toán viện phí

Quế Ngọc Hải sẽ phải thanh toán toàn bộ tiền viện phí cho tiền vệ Trần Anh Khoa

Còn về phía Quế Ngọc Hải, tuy đã giành được không ít những thành công cùng cả CLB lẫn ĐTQG, nhưng anh vẫn chỉ là một cầu thủ trẻ, còn hợp đồng đào tạo trẻ với SLNA, nên tiền lương, thưởng của anh cũng không có nhiều; trong khi gia đình của trung vệ này cũng không mấy khá giả, nên việc chi trả số tiền viện phí quá lớn này có thể sẽ là gây ra rất nhiều khó khăn cho không chỉ cầu thủ sinh năm 1993 này mà còn với cả gia đình anh.
 
Phía SHB Đà Nẵng cũng phát đi tín hiệu rằng họ sẽ chủ động đưa Anh Khoa đi chữa trị ở môi trường cũng như điều kiện tốt nhất để cầu thủ này sớm trở lại với sân cỏ. Việc Quế Ngọc Hải thi hành án phạt thanh toán vaiện phí theo như VPF đã tuyên sẽ được đội bóng bên bờ sông Hàn tính đến sau. "Cầu thủ của mình thì mình phải sốt ruột và lo trước"- ông Bùi Xuân Hòa - Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao Đà Nẵng cho biết.
 
TNL
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích