Quảng Trị: Rủ nhau đi tắm hồ, một học sinh đuối nước thương tâm
Sáng ngày 3/6, bà Lê Thị Hội – chủ tịch UBND xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, làm em Trần Văn T., học sinh lớp 9 trường THCS Hướng Tân chết đuối.

 
Hồ thủy điện Rào Quán nơi xảy ra vụ việc.
 
 
Trước đó chiều 2/6, em Trần Văn T. cùng 2 bạn học chung lớp, trước giờ đi học thể dục đã rủ nhau vào hồ thủy điện Rào Quán chơi.

Sau đó, cả 3 rủ nhau xuống tắm, khi bơi ra được một đoạn thì em Trân Văn T. không may bị đuối nước và mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng chính quyền địa phương xã Hướng Tân phối hợp với lực lượng chức năng huyện Hướng Hóa và người dân địa phương tiến hành tìm kiếm em T., sau nhiều giờ lặn vớt, nhưng do địa hình và lòng hồ sâu vẫn không tìm thấy thi thể nạn nhân.

Đến khoảng 9h15 sáng ngày 3/6, với sự nỗ lực tìm kiếm của các cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy em T. và đưa lên bờ.

 

Thi thể T. đã được tìm thấy cách chổ tắm khoảng 100 mét.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách chổ tắm khoảng 100 mét khu vực giữa lòng hồ, lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục của địa phương.

Cũng theo bà Hội, em Trần Văn T. là học sinh Trường THCS Hướng Tân, có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bố và mẹ đã li hôn nhiều năm, em đang sống cùng mẹ (tại thôn Tân Vĩnh, xã Hướng Tân).

Vụ việc một lần nữa là lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh cần quan tâm, quản lý và thường xuyên nhắc nhở con em mình hơn nữa trong việc tắm sông, tắm hồ lớn vượt quá khả năng của con em mình, tránh để tình trạng đuối nước có thể xảy ra.

NHƯ QUỲNH

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích