Quảng Nam tổ chức thi tốt nghiệp Trung học phổ thông đợt 2
Các thí sinh dự thi đợt 2 được bố trí thi ở 28 điểm thi với 408 phòng thi tại các địa phương thực hiện giãn cách xã hội gồm: thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn, các huyện Đại Lộc, Quế Sơn, Duy Xuyên, Thăng Bình; có 2 điểm thi tại thành phố Tam Kỳ, huyện Hiệp Đức dành cho thí sinh chưa dự thi đợt 1 của các địa phương khác.
 
Tại điểm thi 20, Trường THPT Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, các thí sinh đã có mặt từ rất sớm để đo thân và rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng thi, 100% thí sinh mang khẩu trang. Lực lượng công an cũng có mặt để đảm bảo trật tự khu vực thi.
 
Lịch thi tốt nghiệp THPT đợi 2.

Trước khi đợt thi lần 2 diễn ra, tất cả các trường được chọn làm điểm thi đều phối hợp với Trung tâm y tế địa phương phun hóa chất khử khuẩn, bố trí đầy đủ dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay, xà phòng, thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, phòng thi dự phòng, y tế học đường, các trang thiết bị thiết yếu.
 
 
 
Thí sinh được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng thi.
 
 
 
 
Các bạn tình nguyện viên và các nhà hảo tâm (giấu tên) phát nước uống, khẩu trang cho các bạn thí sinh tại điểm thi 20-huyện Quế Sơn-Quảng Nam.
 
 
Bạn Lê Như Loan - học sinh trường THPT Quế Sơn chia sẻ: “em khá bất ngờ vì bài văn dự bị đợt 1 lại trở thành đề thi chính thức của đợt 2. Theo em thì đề này tương đối dễ. Em hy vọng mình sẽ đạt từ 6-8 điểm”.
 
 
Độ khó đề thi môn Ngữ Văn tương đương với đợt 1.
 
Kết quả thi của thí sinh sẽ được công bố vào ngày 16/9/2020. Các Sở Giáo dục và Đào tạo cập nhật vào hệ thống quản lý thi và gửi báo cáo kết quả xét công nhận tốt nghiệp Trung học Phổ thông sơ bộ về Bộ Giáo dục và Đào tạo; công bố kết quả tốt nghiệp Trung học Phổ thông sơ bộ hoàn thành chậm nhất ngày 20/9/2020. Các trường phổ thông cấp Giấy chứng nhận xét tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh hoàn thành chậm nhất ngày 25/9/2020.
 
Việc tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có) hoàn thành chậm nhất ngày 28/9/2020 và xét công nhận tốt nghiệp Trung học Phổ thông sau phúc khảo hoàn thành chậm nhất ngày 30/9/2020.
 
KIỀU TRANG
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích