Quan hệ tình dục với trẻ em làm 2 lần phá thai

Gã thanh niên đã nhiều lần quan hệ tình dục với cô gái Đỗ Hồng Yến (15 tuổi) và đã 2 lần phải đưa Yến đi nạo phá thai. Sự việc bị cha mẹ Yến phát hiện. Gã đã làm cam kết với gia đình nạn nhân chấm dứt chuyện tình cảm, vậy nhưng, không cam chịu nỗi mất mát của con gái mình, bậc phụ huynh của Yến đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

Đó là đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1990, trú ở xã Đồng Tâm - huyện Mỹ Đức - Hà Nội) vừa bị cảnh sát bắt giữ để điều tra về hành vi "giao cấu với trẻ em".

Hình minh họa

Đầu năm 2011, qua việc làm quen kết bạn trên mạng Internet, Nguyễn Văn Tuấn đã lân la làm quen được với cô nữ sinh Đỗ Hồng Yến (SN 1997).

Vào kỳ nghỉ hè, Yến bỏ nhà đi và đến tá túc ở nhà Tuấn. Tại đây, 2 người đã sống như vợ chồng và nhiều lần ân ái với nhau.

Không may, cô con gái chưa đến tuổi thành niên có thai trước sự bàng hoàng của người thân. Gia đình đã đưa Yến tới bệnh viện nạo thai, rồi tới nhà Tuấn thông báo sự việc. Tại đây, 2 gia đình đã thỏa thuận tự giàn xếp với điều kiện, Tuấn phải viết cam kết không tiếp tục quan hệ với Yến.

Nhưng chỉ một thời gian sau, Tuấn lại vào nội thành Hà Nội thuê trọ, không kiềm chế được dục vọng, đã lén lút liên lạc với Yến. Và hậu quả là lần thứ hai Yến mang thai và gia đình một lần nữa phải đưa tới bệnh viện giải quyết.

Căm phẫn trước hành vi dụ dỗ của Tuấn đối với con gái mình, gia đình Yến lần này đã làm đơn tới công an.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Vân Ngọc


Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207